Videoscribe là phần mềm làm video animation dạng vẽ tay được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này cực kỳ chuyên nghiệp, có thể giúp bạn tạo ra những video đẳng cấp và đầy ấn tượng. Hầu hết người dùng Videoscribe đều đưa ra phản hồi tích cực và đánh giá cao. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách cài đặt, các tính năng hữu ích của phần mềm dạng vẽ tay này nhé. 

Phần mềm Videoscribe là gì?

Videoscribe là phần mềm tạo ra các video mô phỏng bàn tay đang vẽ, đang biết hoặc đang xóa. Từ đó giúp người xem hiểu rõ được nội dung mà video muốn truyền tải. Hiện nay, Videoscribe đang được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau và mang đến hiệu quả tốt khi thiết kế video. Phần mềm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau: 

Videoscribe là phần mềm làm video animation dạng vẽ tay
Videoscribe là phần mềm làm video animation dạng vẽ tay

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Videoscribe 

VideoScribe là phần mềm dùng để tạo hoạt hình bảng trắng tự động. Nó được ra mắt vào năm 2012 bởi công ty Sparkol của nước Anh. Đến tháng 4/2014, VideoScribe đã có hơn 250.000 người dùng tại 135 quốc gia trên thế giới. Phần mềm này được phát triển trong Adobe Flash và có thể tạo ra các phim và video. 

Tải phần mềm Videoscribe

Videoscribe Pro là một phần mềm trả phí (144$/năm), tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng thử miễn phí trong vòng 7 ngày. 

Cài đặt phần mềm Videoscribe

phần mềm làm video animation dạng vẽ tay
Sau khi tải về bạn cần đăng nhập tài khoản để sử dụng Videoscribe

Các tính năng cơ bản của phần mềm Videoscribe

Để sử dụng thành thạo phần mềm Videoscribe và làm ra một video animation dạng vẽ tay chuyên nghiệp thì bạn phải là người có sáng tạo. Bên cạnh đó, trước khi bắt tay vào thực hiện chúng ta cũng cần hiểu rõ nhưng tính năng cơ bản của phần mềm. 

Lưu ý, trên phần mềm VideoScribe bạn sẽ không thể sử dụng bảng mã Unicode. Nếu muốn viết Tiếng Việt có dấu chúng ta cần phải sử dụng Fonts + với bảng mã TCVN3. Các Fonts này bắt đầu là .Vn, chẳng hạn như:  VnTimes, .VnArial… Vì vậy, trường hợp máy tính của bạn chưa có các Font chữ này hoặc có ít thì hãy tải về trọn bộ TCVN3 đầy đủ.

Bạn cần nắm vững các tính năng cơ bản của phần mềm Videoscribe
Bạn cần nắm vững các tính năng cơ bản của phần mềm Videoscribe

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về phần mềm làm video animation dạng vẽ tay chuyên nghiệp nhất hiện nay – VideoScribe. Khi sử dụng VideoScribe kết hợp với sự sáng tạo bạn sẽ tạo nên một video độc đáo và ấn tượng nhất cho người xem. Nếu doanh nghiệp của bạn không thể tự thực hiện thì hãy nhờ cậy đến đội ngũ làm video animation giàu kinh nghiệm của công ty Ostrichmotion

Ostrichmotion là một công ty sản xuất video quảng cáo sáng tạo có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi kết nối mọi người với doanh nghiệp của bạn thông qua những thước phim đầy sáng tạo. Đặc biệt, dịch vụ làm video animation dạng vẽ tay của công ty vô cùng chuyên nghiệp, đảm bảo hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Đến với công ty bạn sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành dịch vụ với nhiều ưu đãi. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Ostrich Motion

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *