Trong thời buổi các nền tảng mạng xã hội có số lượng người dùng cực lớn, đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng. Phương án đưa ra chính là dùng hình ảnh, video quảng bá để khách hàng biết tới thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Hiểu được điều này, công ty Ostrichmotion đã mang đến thị trường dịch vụ làm video clip chất lượng, làm hài lòng mọi khách hàng. Ostrichmotion đã có nhiều sản phẩm làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước

Thông tin doanh nghiệp

Các dịch vụ của Ostrichmotion

Video Animation 

Video Animation là một trong những dịch vụ nổi bật mà Ostrichmotion cung cấp đến cho khách hàng. Những video có hình ảnh sinh động, dùng những nhân vật hoạt hình cùng với những câu chuyện ý nghĩa chứa đựng thông điệp muốn truyền tải.

Motion graphic

Thông qua những đồ họa chuyển đông, sản phẩm hoạt hình cùng âm thanh ấn tượng tạo nên cảm giác ấn tượng mạnh mẽ cho người xem. Xu hướng video này là dịch vụ rất đáng để tham khảo dùng trong  thiết kế web, digital marketing, content marketing… Đó là lý do dịch vụ làm Motion Graphic ra đời.

Explainer Video 

Explainer Video là dịch vụ của Ostrichmotion được nhiều người tiếp cận trong thời gian gần đây. Với thời lượng khoảng từ 1 đến 3 phút đi kèm những hình ảnh và nội dung hấp dẫn, giúp truyền tải đầy đủ những câu chuyện mà doanh nghiệp gửi gắm.

Infographic TVC 

Infographic TVC tại Ostrichmotion chính là lựa chọn tối ưu để bạn có một video hoàn chỉnh, sáng tạo. Dịch vụ của đơn vị sẽ giúp bạn “gom” tất cả những kiến thức, điều muốn chia sẻ đến mọi người dễ dàng hơn.

Phim hoạt hình 2D 

Phim hoạt hình 2D không còn quá xa lạ, nhiều người sử dụng để dùng trong giảng dạy hoặc các chiến lược quảng bá. Với nội dung thư giãn, giải trí giúp cho người xem cảm thấy thoải mái và dễ chịu, doanh nghiệp cũng dễ tiếp cận khách hàng hơn.

Thông tin liên hệ Ostrichmotion