Sản Xuất Infographic TVC

Infographic TVC có lợi ích gì ?

san xuat infographic tvc 01

Quy trình sử dụng dịch vụ sản xuất Infographic TVC tại Ostrichmotion.com

Hiện nay, sản xuất Infographic TVC là dịch vụ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng trong quá trình quảng bá sản phẩm của mình. Đây là phương pháp đơn giản hóa các dữ liệu, thông tin và kiến thức phức tạp bằng hình ảnh trực quan.

Infographic TVC là gì?

Infographic TVC hay còn có tên gọi là thiết kế đồ họa thông tin là hình thức thể hiện dữ liệu, kiến thức bằng hình ảnh trực quan sinh động. Những sản phẩm này được thiết kế dưới dạng ứng dụng nhiều ký hiệu, biểu tượng, bản đồ một cách súc tích và ngắn gọn.

Infographic TVC hay còn có tên gọi là thiết kế đồ họa thông tin là hình thức thể hiện dữ liệu, kiến thức bằng hình ảnh trực quan sinh động. Những sản phẩm này được thiết kế dưới dạng ứng dụng nhiều ký hiệu, biểu tượng, bản đồ một cách súc tích và ngắn gọn.

Đây được đánh giá là phương pháp truyền thông tác động tới hai bán cầu não cùng một lúc. Nhờ hình thức này, người xem dễ dàng nhìn thấy và hiểu rõ hơn về sản phẩm, dự án mà không phải mất nhiều thời gian đọc bản thảo trên giấy.

san-xuat-infographic-tvc-02
san xuat infographic tvc 03
san xuat infographic tvc 05

Khi nào nên sử dụng dịch vụ sản xuất Infographic TVC

Nếu bạn muốn có một TVC được thể hiện mới mẻ, hiện tại, cuốn hút người xem, đồng thời vẫn truyền tải được đầy đủ thông tin quan trọng trong thời gian hạn chế. Vậy thì đây là thời điểm bạn nên tham khảo sử dụng dịch vụ sản xuất Infographic TVC

Bên cạnh đó, Infographic TVC còn mang đến những ưu điểm như:

Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào sản xuất Video Animation chất lượng, hãy một lần thử trải nghiệm dịch vụ tại Ostrichmotion.com. Với kinh nghiệm sản xuất ra hàng nghìn dự án video quảng cáo lớn nhỏ, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất!

JOULEBOOK USA

GKFXPrime

ZALO PAY

EVN

BEST INC

CÔNG TY EVN

Quy trình sử dụng dịch vụ sản xuất Infographic TVC tại Ostrichmotion.com

Quy trình sử dụng dịch vụ sản xuất Infographic TVC tại Ostrichmotion.com bao gồm những bước cụ thể sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng là bước đầu tiên trong quy trình sử dụng dịch vụ sản xuất Infographic TVC tại Ostrichmotion.com. Sau khi tiếp nhận yêu cầu và thống nhất về việc lên ý tưởng, đội ngũ nhân viên của Ostrichmotion.com sẽ tư vấn để khách hàng xác định rõ ràng mục đích sử dụng và lên phương án tạo lập sản phẩm tốt nhất.

Bước 2: Thống nhất kịch bản, tóm tắt thông tin

Việc thống nhất kịch bản, tóm tắt thông tin cho một sản phẩm Infographic TVC luôn là bước quan trọng được đội ngũ kỹ thuật viên của Ostrichmotion.com đầu tư nhiều thời gian nhất.

Bước 3: Chuyển ý tưởng từ ngôn ngữ thành hình ảnh

Sau khi đưa ra được kịch bản hoàn thiện, việc tiếp theo cần làm trong quá trình sản xuất Infographic TVC đó là chuyển đổi ý tưởng thành các hình ảnh trực quan sinh động. Đây chính là điểm tạo nên sự độc đáo mới lạ của các sản phẩm Infographic TVC.

Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm

Sau khi được hoàn thiện, các sản phẩm Ostrichmotion.com sẽ được gửi lại cho khách hàng kiểm duyệt theo đúng thời gian hẹn. Nếu có vấn đề phát sinh, Ostrichmotion.com sẽ hỗ trợ sửa chữa bổ sung kịp thời để khách hàng có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sản xuất Infographic TVC tại Ostrichmotion.com

Ostrichmotion.com là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất Infographic TVC. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm video truyền thông quảng cáo, Ostrichmotion.com cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm Infographic TVC chất lượng với chi phí vô cùng ưu đãi.

Tiết kiệm thời gian

Hiện tại Ostrichmotion.com cung cấp nhiều gói dịch vụ sản xuất Infographic TVC khách nhau đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn đã có ngay một sản phẩm Infographic TVC cực kỳ ấn tượng và độc đáo.

Đảm bảo chất lượng

Ostrichmotion.com đã kết hợp giữa phương pháp làm TVC truyền thống với hình thức Infographic hiện đại để cho ra đời những sản phẩm Infographic TVC vô cùng hấp dẫn và đảm bảo chất lượng.

Giúp người dùng tiếp nhận thông tin hiệu quả

Những Infographic TVC được dùng chạy kèm trên nền video rõ nét sẽ giúp người xem có cơ hội vừa thưởng thức những thước phim trực quan, ấn tượng vừa tiếp nhận những thông tin quan trọng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

san xuat infographic tvc 04

5. Lời kết

  • Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất Infographic TVC, Ostrichmotion.com hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của mọi yêu cầu của khách hàng từ đơn giản cho đến phức tạp.

    Đặc biệt, với trang thiệt bị tiên tiến hiện đại đạt chuẩn quốc tế, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ sản xuất Infographic TVC do Ostrichmotion.com cung cấp.

Hãy bắt đầu ngay cùng ostrichmotion

chia sẻ ý tưởng dự án của bạn cho chúng tôi

post footter 01