Dịch vụ video quảng cáo

Sản xuất Video Motion Graphic – Xu hướng quảng cáo trong thời đại 4.0

san xuat video motion graphic 01

Xu hướng quảng cáo trong thời đại 4.0 là những video quảng cáo, việc sản xuất Video Motion Graphic cũng có một vị trí vững chắc cho riêng mình. Trong bài viết này Ostrich Motion xin giới thiệu đến bạn đọc về những lợi ích mà Motion Graphic đem lại và địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng và giá rẻ nhất tại TPHCM.

Motion Graphic là gì?

Motion graphic hay còn gọi là đồ họa chuyển động là những sản phẩm hoạt hình kỹ thuật số hoặc footage kết hợp với âm thanh để tạo ra cho người xem những ảo giác về chuyển động.

Motion graphic được dùng trong các dự án đa phương tiện. Xu hướng thiết kế nghệ thuật này được ứng dụng trong một số ngành như content marketing, thiết kế web, quảng cáo, digital marketing, …

Khách hàng thường thưởng thức những video motion graphic bằng các công nghệ truyền thông điện tử. Một cách xem khác sử dụng công nghệ nghệ thủ công có sự hỗ trợ của máy móc như thaumatrope, phenakistoscope, zoetrope, praxinoscope, …

san-xuat-video-motion-graphic-02

Video quảng cáo truyền thống có một vị trí và tác dụng cực kỳ quan trọng. Nhưng để sản xuất ra được những thước phim chất lượng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ chi phí để chi trả. Video Motion Graphic xuất hiện để giải quyết những khó khăn đó. Doanh nghiệp sẽ bỏ ra ít chi phí hơn, nhưng công cuộc quảng cáo vẫn đạt được hiệu quả như mong đợi.

Với một hình thức mất ít chi phí, sản xuất nhanh chóng và có thể nâng lượng viral tăng nhanh hơn. Video Motion graphic dễ dàng được người dùng đón nhận như một luồng gió mới vì chúng không kén người xem. Tất cả những điều đó đã đẩy việc sản xuất video Motion graphic trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn làm video quảng cáo.
san xuat video motion graphic 03

Motion Graphic có những ứng dụng gì?

Trong thực tế các doanh nghiệp khi thực hiện những chiến lược marketing hay chiến dịch quảng cáo sẽ sử dụng đồ họa chuyển động như một công cụ hữu ích. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những ứng dụng của Motion graphic nhé.

Hình thức quảng cáo bằng các pano hay poster đã quá nhàm chán. Sử dụng Motion Graphic để xây dựng thương hiệu là sự lựa chọn phù hợp với thực tế phát triển hiện nay. Những video tuy ngắn nhưng vẫn truyền tải được tất cả những nội dung mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng. Với những video quảng cáo thông thường người dùng có thể dễ dàng bật chuyển kênh ngay lập tức vì tốn thời gian nhưng với video Motion graphic đầy thú vị thì không.

Có một số doanh nghiệp đã dùng các con chữ thay thế cho hình ảnh hay âm thanh để diễn đạt lại một câu chuyện. Có thể đó là một điều gì đó đơn giản nhưng sẽ khiến người dùng thích thú hơn. Họ có thể thưởng thức câu chuyện một cách trọn vẹn, trực tiếp, dễ đi vào lòng người.

Đồ họa chuyển động sẽ hỗ trợ bạn giải thích những khái niệm cực kỳ dễ hiểu khi bạn làm bài giảng, bài thuyết trình, hoặc những bản báo cáo. Ứng dụng này bạn có thể bắt gặp rất nhiều trong cuộc sống. Nó khiến người xem dễ dàng tưởng tượng ra điều bạn muốn đề cập đến, việc mà những văn bản không bao giờ làm được.

Một cách thú vị để giới thiệu đến khách hàng sản phẩm mới của doanh nghiệp đó là sử dụng video Motion graphic. Chắc chắn nó sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm một khoản tiền khổng lồ so với việc đầu tư vào quay video quảng cáo truyền thống.

Video Motion graphic đảm bảo đủ tiêu chí ngon – bổ – rẻ. Bên cạnh đó trào lưu sử dụng mạng xã hội rộng rãi như hiện nay, chắc chắn khi video được quảng bá trên mạng xã hội sẽ nhận được nhiều tương tác của người dùng.

Dịch vụ sản xuất video Motion Graphic tại Ostrichmotion.com

Chúng tôi, những người trẻ với đam mê và kiến thức chuyên sâu đã nắm bắt được xu hướng quảng cáo trong thời đại 4.0. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ sản xuất Video Motion Graphic chất lượng giá rẻ nhất trên thị trường TPHCM hiện nay.

Chúng tôi xây dựng bảng giá vô cùng ưu đãi, hướng đến phục vụ tất cả mọi khách hàng có nhu cầu. Chỉ từ 2 triệu đồng, doanh nghiệp của bạn đã sở hữu những video quảng cáo thú vị đầy hấp dẫn.

Video Motion Graphic

Dưới dây là những video mà ostrichmotion đã thực hiện trong thời gian vừa qua.

JOULEBOOK USA

GKFXPrime

ZALO PAY

EVN

BEST INC

CÔNG TY EVN

Ostrichmotion tạo ra một sản phẩm Video Motion Graphic như thế nào?

Để có một sản phẩm video hoàn hảo đến tay khách hàng, đội ngũ nhân viên của Ostrichmotion đã làm việc nghiêm túc, tận tâm nhất. Quy trình để cho ra một sản phẩm hoàn chỉnh gồm 8 bước như sau:

1. Nghiên cứu ý tưởng concept

Chúng tôi sẽ có một khoảng thời gian để gặp gỡ và trao đổi với khách hàng. Tìm hiểu xem doanh nghiệp có sản phẩm là gì? làm trong lĩnh vực gì? điều họ muốn quảng bá là gì? … Có như vậy chúng tôi mới hiểu được những mong muốn của khách hàng, để đưa ra ý tưởng sáng tạo phù hợp nhất.

2. Lên kịch bản cho video

Sau khi hoàn thành ý tưởng ở bước 1, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiếp tục lên kịch bản chi tiết cho video. Từ nội dung, thời gian, hội thoại, cỡ ảnh, … sẽ được hoàn thành chỉn chu ở bước này. Sẽ rất thời gian, có thể phải viết đi viết lại nhiều lần mới ra đời được một kịch hoàn hảo nhất cho khách hàng.

3. Tự thiết kế hình ảnh (Storyboard)

Đây là bước chúng tôi sẽ từ kịch bản mà vẽ nên những hình ảnh thể hiện nội dung đã lên sẵn. Những bức ảnh có đầy đủ bối cảnh, không gian, nhân vật như việc bạn xem một cuốn truyện tranh vậy.

4. Hoàn thành kịch bản hình ảnh

Bước này là bước hoàn thiện của storyboard. Chúng tôi sẽ thêm màu, thêm cảnh, chỉnh sửa lại nhân vật hay những hình ảnh sao cho ưng ý nhất.

5. Thu âm cho nhân vật và bối cảnh

Nếu hình ảnh hoàn hảo mà âm thanh nhàm chán thì cũng không thể sản xuất ra Video Motion Graphic hoàn chỉnh được. Chúng tôi sẽ chọn những người có giọng phù hợp với nhân vật để ghép vào để cho video sống động như thực.

6: Tạo ra các chuyển động

Ở bước này chúng tôi sẽ giúp các hình ảnh vô hồn trên giấy trở nên sống động hơn. Kết quả thu được là những hiệu ứng nhân vật di chuyển đẹp và thu hút người xem. Đây là một bước quan trọng và vô cùng khó trong công việc sản xuất video.

7. Gắn âm thanh

Có hình ảnh chuyển động rồi chúng tôi sẽ gắn âm thanh để video sống động hơn. Từng âm loại âm thanh như giọng nói, âm nhạc hay tiếng động chúng tôi sẽ khéo léo gắn vào chuyển động sao cho phù hợp nhất. Nếu vô tình ghép sai âm thanh thì khi xem video người xem sẽ thấy nó vô cùng ngớ ngẩn.

8: Hoàn thành việc sản xuất video

Chúng tôi sẽ phải xem đi xem lại video rất nhiều lần. Như vậy chúng tôi mới có thể kiểm tra video, tìm ra lỗi và khắc phục ngay. Nếu bạn có yêu cầu sửa, chúng tôi sẽ thực hiện theo ý khách hàng đến khi bạn hài lòng mới thôi. Cuối cùng chúng tôi sẽ xuất video hoàn chỉnh bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Hãy bắt đầu ngay cùng ostrichmotion

chia sẻ ý tưởng dự án của bạn cho chúng tôi

post footter 01