Sản Xuất Explainer Videos

Thúc đẩy doanh nghiệp của bạn thông qua explainer videos

Khám phá dịch vụ sản xuất Explainer Videos
san xuat video explainer video 01

Sản xuất Explainer Videos đang ngày càng chứng tỏ được tầm ảnh hưởng sâu rộng của mình trong vai trò quảng bá thương hiệu, nâng cao uy tín công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn chưa hiểu rõ về loại hình dịch vụ này, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Explainer Video là gì?

Hiểu một cách đơn giản, Explainer Video là một dạng video đồ họa ngắn có thời lượng từ 1 đến 3 phút. Những video thường sử dụng hình ảnh cụ thể và nội dung hấp dẫn để giới thiệu và truyền tải một thông điệp cụ thể đến với người xem.

Vào năm 2007, công ty Common Craft sử dụng Explainer Video để quảng bá cho Twitter. Ngay sau khi được hoàn thiện, sản phẩm này đã nhanh chóng thu hút được hơn 10 triệu lượt xem trên toàn thế giới. Đây cũng là nền tảng giúp Twitter bứt phá trở thành một trong những mạng xã hội có lượng người dùng phổ biến nhất hiện nay.

san-xuat-video-explainer-video-02

Các chuyên gia truyền thông đã nhận định rằng, sản xuất Explainer Video là cách tuyệt vời để quảng bá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. Nếu bạn hứng thú với dịch vụ này, hãy truy cập Ostrichmotion.com để được tư vấn cụ thể.

JOULEBOOK USA

GKFXPrime

ZALO PAY

EVN

BEST INC

CÔNG TY EVN

Quy trình sản xuất

Giới thiệu quy trình làm việc để tạo ra một Video Animation của chúng tôi

1. Briefing

Ostrichmotion sẽ thu thập một số thông tin về công ty và sản phẩm của bạn sau đó đưa ra nội dung cho video

2. Kịch bản

Ostrichmotion tạo ra một kịch bản cung cấp đúng thông điệp một cách rõ ràng và hấp dẫn đến khách hàng

3. Storyboard

Ostrichmotion tạo bảng phân cảnh, Để bạn hình dung được video của bạn sẽ như thế nào

4. Minh họa

Ostrichmotion sẽ lên hình ảnh minh họa phù hợp với hình ảnh thương hiệu và chiên dịch truyền thông của bạn

5. Thu Voice

Ostrichmotion sẽ đưa cho bạn những giọng đọc phù hợp để truyền cảm hứng vào video

6. Animation

Sản phẩm của bạn đang được Ostrichmotion thực hiện và tạo ra thành một video hoàn chỉnh

Cam kết của Ostrichmotion đến quý khách hàng

Một doanh nghiệp, công ty đầu tư vào Explainer Videos sẽ nổi bật hơn đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh khác nhờ những ưu điểm sau:

Được khách hàng nhớ đến

Dịch vụ Explainer Videos không chỉ đem đến một cách quảng cáo sáng tạo mà còn giúp bởi khách hàng ghi nhớ và yêu thích sản phẩm hơn nhờ nội dung thông điệp ý nghĩa mà Explainer Video truyền tải.

Dễ dàng quảng bá

Explainer Video khi được gắn vào website công ty hoặc quảng bá trên internet sẽ là bước khởi đầu xây dựng nên chiến lược marketing phù hợp. Có thể xây dựng và phát triển trong thêm thông điệp để tạo nên điểm nhấn về hình ảnh cho doanh nghiệp.

Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng

Explainer Video giúp các doanh nghiệp, công ty dễ dàng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng thông qua mạng xã hội. Đây được đánh giá là những kênh hiệu quả, bắt kịp làn sóng bùng nổ truyền thông online trên các kênh như Facebook, Twitter, Instagram và Youtube.

Khi nào sử dụng dịch vụ sản xuất Explainer Videos

Sau đây là những thời điểm bạn nên tìm hiểu và sử dụng dịch vụ sản xuất Explainer Videos:

features icon img 1

Công ty mới bắt đầu khởi nghiệp

Các Startups mới bắt đầu khởi nghiệp rất thích sử dụng dịch vụ Explainer Video vì đây là dịch vụ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp các mặt hàng, sản phẩm mới dần có được chỗ đứng và xây dựng được sức cạnh tranh bền vững trên thị trường.

features icon img 2

Thay đổi chiến lược Maketing

Đơn giản hơn, nếu chiến lược Marketing của công ty bạn đang dần trở nên nhàm chán và bạn muốn tìm một làn gió mới đủ sức lan tỏa và tạo điểm nhấn cho thương hiệu của mình. Thì đó chính là lúc bạn cần Explainer Video.

Hãy bắt đầu ngay cùng ostrichmotion

chia sẻ ý tưởng dự án của bạn cho chúng tôi

post footter 01