Với sự phát triển mạnh mẽ của các kênh truyền thông đại chúng, đặc biệt là truyền hình và internet thì video giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp sẽ tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Hình thức tiếp thị này cũng trở thành chiến lược quan trọng trong kế hoạch quảng cáo của nhiều công ty. Vậy trên thực tế làm video quảng cáo cho doanh nghiệp có ưu thế gì? Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Video quảng cáo là gì?

Video quảng cáo là hình thức sử dụng video/phim để truyền tải nội dung, thông điệp, tin tức về doanh nghiệp hoặc các sản phẩm, dịch vụ nào đó. Thông thường, video này sẽ nêu bật sản phẩm và dịch vụ của một công ty đang cung cấp. Nhờ đó, sau khi xem khách hàng sẽ nhận diện được thương hiệu và hiểu biết thêm về sản phẩm. Đồng thời, thông qua video doanh nghiệp cũng truyền tải được thông điệp của mình đến người xem. 

Khi xem một video chúng đều hướng khán giả đến  một câu chuyện, nhân vật hoặc sự kiện cụ thể. Tuy nhiên video quảng cáo lại được tạo ra nhằm mục đích bán sản phẩm. Không chỉ giới thiệu và quảng bá sản phẩm nó còn kèm theo lời kêu gọi mua hàng dưới đa dạng hình thức khác nhau như: gọi điện, nhắn tin, bấm vào liên kết… Chúng ta có thể nhận dạng một video quảng cáo qua các đặc điểm sau: 

Video quảng cáo được tạo ra nhằm mục đích bán sản phẩm
Video quảng cáo được tạo ra nhằm mục đích bán sản phẩm

Những ưu thế của việc làm video quảng cáo

Video quảng cáo ấn tượng sẽ có sức lan truyền rộng rãi đến nhiều người xem. Nhờ vậy, lượng khách hàng mua sản phẩm và doanh thu cũng có cơ hội tăng cao. Theo các chuyên gia marketing chiến lược làm video quảng cáo chiếm nhiều ưu thế có thể kể đến như sau:

Video quảng cáo ấn tượng sẽ có sức lan truyền rộng rãi
Video quảng cáo ấn tượng sẽ có sức lan truyền rộng rãi

Làm video quảng cáo hết bao nhiêu chi phí?

Làm video quảng cáo hết bao nhiêu chi phí sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tốt nhất, bạn nên liên hệ với đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ uy tín để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Một số nhân tố ảnh hưởng đến chi phí sản xuất video quảng cáo bao gồm: 

 Chi phí làm video quảng cáo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố
Chi phí làm video quảng cáo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Lời kết

Trong thế kỷ 21, công nghệ số đã chi phí hầu hết các lĩnh vực trong đời sống kinh tế, xã hội. Nhiều mô hình kinh doanh truyền thống trở nên khó khăn hơn khi không có sự hỗ trợ của công nghệ thông tin và truyền thông. Trong đó, chiến lược làm video quảng cáo đang nhận được được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Bởi nó có khả năng tiếp cận và khai thác hiệu quả với mọi hình thức kinh doanh thông qua các mạng xã hội như Facebook, Youtube… 

Hiện nay, công ty Ostrich Motion là đơn vị chuyên làm video quảng cáo chất lượng nhất với mức giá thành phù hợp. Với gói chi phí tiết kiệm bạn vẫn có thể sở hữu một video đầy đủ thông tin từ A đến Z và bắt kịp xu thế truyền thông của thời đại.  Ostrich Motion cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ sản xuất video nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân trong mọi lĩnh vực. Vì vậy, nếu muốn làm video chất lượng bạn hãy liên hệ với công ty sớm nhất nhé. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Ostrich Motion

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *