Đơn vị sản xuất video quảng cáo dịch vụ uy tín tại TPHCM

Trong truyền thông hiện đại video quảng cáo trở thành một công cụ hữu hiệu cực kỳ. Đó là lý do tại sao nếu có 100 doanh nghiệp thì sẽ có khoảng 80 doanh nghiệp trong số đó đồng ý đầu tư tiền để sản xuất video quảng cáo dịch vụ. Bạn không chỉ sử dụng video quảng cáo cho truyền hình. Hãy tận dụng các phương tiện internet và các mạng xã hội như youtube, facebook,… để đưa chúng tiếp cận nhanh hơn với người dùng.

Video quảng cáo dịch vụ là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản video quảng cáo dịch vụ là một cách mà các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm họ đang cung cấp đến khách hàng. Nội dung của sản phẩm có thể là một thương hiệu hoặc một dịch vụ. Những video sẽ dễ dàng được người dùng tiếp nhận và ghi nhớ hơn so với việc quảng cáo truyền thống bằng những tờ rơi hay banner quảng cáo.

san xuat video quang cao san pham1 1
Banner quảng cáo đã quá lỗi thời
(banner-quang-cao-da-qua-loi-thoi)

Đó chính là giải pháp để quảng cáo và phát triển thương hiệu vô cùng hiệu quả. Khi khách hàng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ cạnh tranh với đối thủ của mình dễ dàng hơn. Nếu muốn xây dựng thương hiệu trong thời gian ngắn, bạn cần tìm một ekip chuyên nghiệp và uy tín đồng hành cùng. Ostrich motion luôn sẵn sàng để phục vụ và gắn bó với mọi doanh nghiệp. Mang đến cho bạn những sản phẩm quảng cáo thú vị, chiến lược và hiệu quả.

Video quảng cáo dịch vụ mang lại hiệu quả gì?

Mục tiêu của 100% các doanh nghiệp là đạt được mức lợi nhuận khủng. Nhưng muốn thực hiện được mục tiêu đó thì bạn phải bán được hàng hóa hay dịch vụ của doanh nghiệp mình. Trong thời buổi ít người mua nhiều kẻ bán, tỷ lệ cạnh tranh tăng cao sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của doanh nghiệp.

san xuat video quang cao san pham2 1
Video quảng cáo dịch vụ là một chiến lược marketing hiệu quả
(Video-quang-cao-dich-vu-la-mot-chien-luoc-marketing-hieu-qua)

Vậy phải làm thế nào? Hãy thay đổi tư duy quảng cáo, những thứ cũ kĩ truyền thông giờ đã không còn phù hợp với chiến dịch marketing ở thế kỷ 21. Sản xuất video quảng cáo dịch vụ là một trong những hình thức quảng bá truyền thông hiệu quả. Nhận diện thương hiệu và cung cấp thông tin của doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ đến với người tiêu dùng nhanh chóng hơn.

Nếu không có quảng cáo liệu người dùng có biết đến doanh nghiệp của bạn? Có biết là bạn vừa ra mắt một sản phẩm mới vô cùng chất lượng?… Với những thước video đầy màu sắc sinh động, âm thanh hình ảnh hấp dẫn người dùng sẽ thích thú, nhớ đến bạn nhanh và sâu sắc hơn.

Đây tăng doanh thu cho doanh nghiệp cực kỳ hiệu quả. Sau khi xem những video quảng cáo thì sẽ xuất hiện một mối liên hệ chặt chẽ giữa thương hiệu và người tiêu dùng. Và có thể doanh nghiệp sẽ phải tăng thêm hệ thống phân phối bán hàng của mình để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dùng đó.  

Tại sao bạn nên chọn sản xuất video quảng cáo dịch vụ tại Ostrich motion?

Giữa hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ tại TPHCM tại sao khách hàng luôn ưu ái lựa chọn chúng tôi. Bởi vì Ostrich motion sở hữu:

●        Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Vì chúng tôi hiểu nó ảnh hưởng đến công việc cũng như kế hoạch truyền thông marketing của doanh nghiệp. Chưa một lần ekip của Ostrich motion nhỡ hẹn với khách hàng. Nên lựa chọn chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về mặt thời gian. Nếu cần thiết chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm video sớm hơn cho khách hàng so với ngày dự kiến.

san xuat video quang cao san pham3 1
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình
(chung-toi-co-doi-ngu-nhan-vien-tre-nang-dong-nhiet-tinh)

Quy trình chúng tôi sản xuất video quảng cáo dịch vụ

Trong quá trình hình thành và phát triển chúng tôi luôn đặt vấn đề chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Để sản xuất cho khách hàng những video quảng cáo chất lượng nhất, chúng tôi đã làm việc nghiêm túc và tuân thủ tất cả những quy trình dưới đây:

Xây dựng ý tưởng và viết kịch bản

Chúng tôi và doanh nghiệp khách hàng sẽ có những buổi ngồi cùng nhau. Chúng tôi sẽ lắng nghe những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Ngoài ra chúng tôi cần hiểu những mong chờ và thông điệp mà bạn muốn gửi gắm vào video quảng cáo. Từ đó chúng tôi có thể xây dựng những ý tưởng theo hướng của bạn. Sau đó sẽ viết kịch bản hoàn chỉnh cho việc sản xuất video quảng cáo dịch vụ. Đây được ví như phần tạo ra một khung sườn cho một video, chúng vô cùng quan trọng.

Bắt tay vào công đoạn sản xuất

Khi đã hoàn tất kịch bản, chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị và phần mềm cần thiết để bắt tay vào công đoạn sản xuất video. Đây là công đoạn khó và mất rất nhiều thời gian cũng như công sức của cả ekip.

Chỉnh sửa video và gửi cho khách hàng

Với công đoạn cuối cùng này video sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Chúng tôi sẽ cắt ghép chỉnh sửa video sao cho nó hoàn hảo và sinh động nhất. Để làm được điều đó, ekip phải dành thời gian để xem đi xem lại sản phẩm, cố gắng soi ra những điểm chưa hài lòng để sửa lại. Sau đó sẽ gửi cho doanh nghiệp một bản demo để nhận xét đánh giá. Nếu bạn cần sửa lại video ở bất kỳ phần nào, chúng tôi sẽ thực hiện nhanh chóng, sửa đến khi khách hàng vui vẻ nhận sản phẩm ưng ý nhất thì thôi.

san xuat video quang cao san pham4 1
Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là tăng doanh thu cho doanh nghiệp
(mua-tieu-cua-chung-toi-la-tang-doanh-thu-cho-doanh-nghiep)

Những câu hỏi Ostrichmotion liên tục nhận được từ khách hàng

  1. Doanh nghiệp mình ở miền Bắc, mình có thể đặt dịch vụ bên Ostrichmotion được không?

Dĩ nhiên là được khách hàng nhé. Thay vì những buổi gặp gỡ thì chúng ta sẽ trao đổi thông tin, ý tưởng qua email, điện thoại hoặc video call. Thời buổi công nghệ thông tin phát triển quá là tiện lợi phải không nào. Chỉ cần khách hàng cần và tin tưởng, chúng tôi cam kết sẽ không để bạn thất vọng.

Hiện nay chúng tôi có một bảng giá dịch vụ cực kỳ rõ ràng. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để biết giá cả chi tiết. Bởi vì giá thành của video quảng cáo phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như ý tưởng, kịch bản, thời gian và độ phức tạp … Những khách hàng thân thiết của chúng tôi sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá dịch vụ cũng như một số chính sách hấp dẫn khác.

Hiện nay chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ làm video quảng cáo. Tùy vào sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp cung cấp và nguồn tài chính đầu tư vào quảng cáo chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp hình thức và dịch vụ phù hợp.

Ostrich motion luôn tự hào vì chúng tôi nhận được sự ủng hộ cũng như đánh giá cao về chất lượng dịch vụ từ khách hàng. Hãy thử một lần trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi để nhận về những video quảng cáo dịch vụ hút khách nhất nhé!

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách: