Hiện nay, làm video animation đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đây là một trong những hình thức video marketing mang lại hiệu quả cao trong việc quảng cáo sản phẩm và nâng cao giá trị thương hiệu. Vậy bạn đã biết đơn vị nào nhận làm video animation dạng vẽ tay chuyên nghiệp nhất hiện nay chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu và có sự lựa chọn đúng đắn nhé. 

Video animation dạng vẽ tay là gì?

Video animation là kỹ thuật sử dụng công nghệ đồ hoạ hoạt hình 2D trên máy tính để làm video. Công nghệ này sẽ tạo nên những hình ảnh hoạt hình chuyển động với nội dung hấp dẫn và thu hút. Video có thể được tạo dựng nên bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng đều đòi hỏi sự sáng tạo và kỹ năng đồ họa.

Trong đó, video animation dạng vẽ tay (Whiteboard animation) là câu chuyện được mô phỏng theo kiểu vừa có tay vẽ vừa thuyết minh. Người xem sẽ bị hấp dẫn bởi các hình ảnh chuyển động với âm thanh, giọng nói như ngoài đời thực.  

Video animation dạng vẽ tay đang được ứng dụng phổ biến
Video animation dạng vẽ tay đang được ứng dụng phổ biến

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm video animation dạng vẽ tay?

Hiện nay, cách làm video animation dạng vẽ tay đang được ứng dụng rất phổ biến. Các sản phẩm khi ra mắt cũng thu hút đông đảo người xem bởi hình ảnh độc đáo và nội dung dễ hiểu. Theo đó, doanh nghiệp nên chọn sử dụng dịch vụ này bởi nhiều lợi ích như sau: 

Dễ dàng thu hút người xem

Video animation dạng vẽ tay có sự kết hợp giữa hình ảnh, màu sắc, hiệu ứng và âm thanh. Do đó, sản phẩm khi ra mắt, đăng tải trên các trang mạng xã hội sẽ dễ hiểu và thu hút người xem hơn so với các video thông thường. 

Khả năng truyền thông cao

Trên thực tế, nội dung và thông điệp được truyền tải qua các video animation dạng vẽ tay khá ngắn gọn nhưng không kém phần sinh động. Ngoài việc quảng bá sản phẩm dịch vụ, các video này còn mang đến sự giải trí cho người xem. Do đó, lượt like và chia sẻ sẽ ngày một tăng lên.

Tiết kiệm chi phí

Trong quá trình làm video animation dạng vẽ tay, người thực hiện chỉ cần lên ý tưởng và sử dụng phần mềm chuyên dụng để tạo hình ảnh. Sau đó, dùng các nút tính năng để ghép âm thanh, nhạc, khung nền vào là có thể tạo nên một video hòa hảo. Vì vậy, chi phí thực hiện dự án này cũng tiết kiệm hơn so với việc làm TVC hoặc các video quảng cáo dạng khác.

 Video animation dạng vẽ tay có hình ảnh độc đáo và nội dung dễ hiểu
Video animation dạng vẽ tay có hình ảnh độc đáo và nội dung dễ hiểu

Ostrich Motion – Đơn vị nhận làm video animation dạng vẽ tay chuyên nghiệp

Hiện nay, Ostrich Motion là một trong những đơn vị nhận làm video animation dạng vẽ tay chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, công ty sẽ đảm bảo mang đến sự hài lòng cùng những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. 

Chi phí hợp lý

Thông thường, chi phí làm video animation phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mức độ phức tạp của kịch bản, thời lượng và số lượng video, mức độ sáng tạo… Tuy nhiên, Ostrich Motion luôn làm việc theo tiêu chí tạo ra những video chất lượng cùng mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Vì vậy, tất cả chi phí dịch vụ sẽ được báo giá và niêm yết công khai dựa trên những yêu cầu của doanh nghiệp. 

Kỹ thuật đa dạng

Đội ngũ thiết kế, kỹ thuật viên của công ty được đào tạo bài bản và sở hữu kỹ năng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các kỹ thuật và hiệu ứng hiện đại luôn được cập nhật nhanh chóng nhằm tạo nên sản phẩm độc đáo nhất cho khách hàng. 

Quy trình làm video chuẩn hóa

Ostrich Motion đề cao chiến lược đơn giản hóa quy trình triển khai. Nhờ đó, tạo ra sự dễ dàng và thuận lợi cho cả hai bên. Tuy nhiên, để đảo bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm công ty vẫn thực hiện đầy đủ các bước thực hiện dự án.

Luôn lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng

Với tinh thần làm việc tận tâm, đội ngũ nhân viên của Ostrich Motion luôn lắng nghe và đóng góp ý kiến với khách hàng. Từ đó có thể tìm ra giải pháp làm video animation dạng vẽ tay hoàn hảo nhất. Đồng thời, tất cả yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng trong quá trình làm video cũng sẽ được thực hiện một cách nghiêm túc. 

Ostrich Motion là đơn vị nhận làm video animation dạng vẽ tay chuyên nghiệp
Ostrich Motion là đơn vị nhận làm video animation dạng vẽ tay chuyên nghiệp

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ các bạn có thể lựa chọn cho mình đơn vị nhận làm video animation dạng vẽ tay đảm bảo uy tín và chất lượng. Video animation quảng cáo được xem là sự lựa chọn tuyệt vời trong chiến lược marketing. So với các loại hình truyền thông quảng cáo khác thì công nghệ này tạo được sức hút và truyền tải thông điệp tốt hơn. Vì vậy, khi có nhu cầu thực hiện các dự án video animation bạn hãy liên hệ với công ty Ostrich Motion để được tư vấn và hỗ trợ nhé. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Ostrich Motion

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *