Những năm gần đây, dịch vụ thu âm quảng cáo ngôn ngữ Anh – Việt đang được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Kỹ thuật này có thể áp dụng cho đa dạng loại hình sản phẩm như: siêu thị điện máy, cửa hàng điện thoại, chăn ga gối đệm, giày dép hay mặt hàng thời trang… Tuy nhiên nếu muốn đảm bảo chất lượng tốt cho sản phẩm thu âm bạn cần phải chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín như công ty Ostrich Motion.

Thu âm quảng cáo là gì?

Thu âm quảng cáo là việc sử dụng giọng đọc của cá nhân để quảng bá hình ảnh, sản phẩm. Hoặc đơn giản là 1 video ngắn giới thiệu về doanh nghiệp của bạn. Lời bình kèm theo nội dung dễ hiểu sẽ thu hút người xem và truyền tải thông điệp mà chủ thể muốn quảng cáo dễ dàng hơn. 

Đối tượng sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo ngôn ngữ Anh – Việt thường là những doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình. Trong một video quảng cáo ngắn sẽ sử dụng giọng đọc có sức cuốn hút mạnh mẽ nhằm tạo nên hình ảnh một doanh nghiệp năng động, đầy sức cạnh tranh.

Thu âm quảng cáo ngôn ngữ Anh - Việt được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Thu âm quảng cáo ngôn ngữ Anh – Việt được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Thu âm quảng cáo mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Trên thực tế các chương trình quảng cáo luôn đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của mỗi công ty, doanh nghiệp. Theo đó, việc thu âm quảng cáo bằng ngôn ngữ Anh – Việt cũng mang đến nhiều lợi ích thiết thực về mặt doanh thu và nâng cao hình ảnh cho doanh nghiệp. 

Quảng cáo sản phẩm một cách nhanh chóng

Khi thu âm bằng một giọng nói đặc trưng với ngôn từ dễ hiểu, video quảng cáo của bạn sẽ thêm phần sinh động và hấp dẫn hơn. Mặc dù không xem hình ảnh nhưng thông qua giọng nói người xem cũng có thể cảm nhận được sự gần gũi, thiết thực của sản phẩm, dịch vụ. 

Khách hàng dễ  dàng nắm bắt nội dung

Bằng một video clip chuyên nghiệp cùng âm thanh cuốn hút doanh nghiệp đã có thể giới thiệu về mình một cách hiệu quả. Một đoạn thu âm ngắn gọn nhưng chứa đầy đủ thông tin về sản phẩm sẽ giúp khách hàng dễ nắm bắt nội dung hơn và gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem. 

Tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp

Việc quảng cáo trên các phương tiện truyền thống thường đòi hỏi mức chi phí khá cao. Tuy nhiên với việc làm video thu âm quảng cáo doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản phí đầu tư không hề nhỏ. Mặc dù, quảng cáo thu âm là hình thức không mới nhưng lại có khả năng truyền đạt nhanh chóng nhờ có kịch bản, kỹ thuật, giọng đọc chuyên nghiệp. Hơn nữa, các bản thu âm có thể phát sóng và xem lại nhiều lần mà không phát sinh các chi phí. 

Thu âm quảng cáo mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Thu âm quảng cáo mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Dịch vụ thu âm quảng cáo ngôn ngữ Anh – Việt của Ostrich Motion

Hiện nay Ostrich Motion là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp thị sản phẩm và quảng bá công ty.  Sản phẩm thu âm của công ty được đầu tư cẩn thận về giọng đọc, cách thu và kỹ thuật xử lý. Với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu, các sản phẩm mà công ty xuất ra đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhờ đó, Ostrich Motion có thể góp phần xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh hơn. 

Ostrich Motion tự hào khi sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trên cơ sở này, công ty đã hợp tác với nhiều nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng và nhận được đánh giá cao trong từng dự án lớn, nhỏ. Đến với Ostrich Motion bạn còn được áp dụng các gói thu âm với mức chi phí hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

Dịch vụ thu âm quảng cáo của Ostrich Motion rất chuyên nghiệp
Dịch vụ thu âm quảng cáo của Ostrich Motion rất chuyên nghiệp

Cam kết của Ostrich Motion đối với khách hàng

Dựa trên kinh nghiệm và thực lực hiện có, Ostrich Motion cam kết với khách hàng những điều sau đây:

Ostrich Motion cam kết đảm bảo lợi ích cho khách hàng
Ostrich Motion cam kết đảm bảo lợi ích cho khách hàng

Lời kết

Hy vọng sau khi tham khảo nội dung bài viết các bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ thu âm quảng cáo ngôn ngữ Anh – Việt và tầm quan trọng của nó đối với sự phát triển chung của doanh nghiệp. Với tiêu chí bạn thành công chúng tôi hạnh phúc, công ty Ostrich Motion sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng để tạo nên những bản thu âm chất lượng nhất. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm để được tư vấn cụ thể về dịch vụ bạn nhé. 

Thông tin liên hệ:

Công ty Ostrich Motion

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *