Top 10+ Phần Mềm Quay Màn Hình Miễn Phí Chất Lượng Cao

Bạn muốn lưu lại những video từ trên mạng xã hội? Bạn muốn lưu lại nội dung thuyết trình hay đơn giản là tài liệu phục vụ cho công việc, học tập dưới dạng video, clip? Top 10+ phần mềm quay màn hình miễn phí Ostrichmotion chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. 

1.Camtasia

Camtasia là phần mềm quay màn hình được ứng dụng khi ghi lại các bản thuyết trình hoặc video đào tạo. Phần mềm này cung cấp tính năng chỉnh sửa theo template được tích hợp sẵn hoặc chủ đề. Đồng thời, với Camtasia bạn còn có thể thêm các dòng trích dẫn, chú thích hoặc hình khối vào video dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn thêm âm thanh hoặc nhạc vào để cho mọi thứ sinh động hơn. 

10-phan-mem-quay-man-hinh-mien-phi
Có thể chỉnh sửa video dễ dàng với phần mềm này

2.Bandicam

Đây là một trong 10+ phần mềm quay màn hình miễn phí mà bạn không nên bỏ qua. Ưu điểm lớn của ứng dụng này là quay video với chất lượng cao nên hình ảnh rõ nét. Thêm vào đó, nó còn tích hợp nhiều tính năng khác như thêm ghi chú, tạo hình vẽ,….Tuy nhiên, phần mềm này chỉ được sử dụng trên hệ điều hành windows

3.OBS studio

Phần mềm này được nhiều người sử dụng nhờ mang đến nhiều tính năng hữu ích. Bạn có thể dễ dàng quay video hoặc stream trực tuyến trên Youtube. Đặc biệt, bạn có thể giám sát nhiều cảnh cùng một lúc khi ghi hình. Hiện tại, ứng dụng này đang hỗ trợ độ phân giải HD cho hoạt động stream video và cả ghi video. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm sử dụng khi có nhu cầu. 

4.ShareX

Phần mềm này cho phép bạn chụp và ghi lại màn hình chỉ với một phím duy nhất. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tải hình ảnh, văn bản vào tệp đã chụp. Khi cần xuất file, bạn có thể chọn lựa các định dạng phù hợp mà không cần phải chuyển đổi mất thời gian. Tuy nhiên, giao diện của nó khá phức tạp nên bạn sẽ rất khó sử dụng nếu không chịu tìm hiểu trước. 

10+ phần mềm quay màn hình miễn phí
Giao diện phức tạp nhưng lại có nhiều tính năng

5.Xsplit

Nói đến 10+ phần mềm quay màn hình miễn phí, chúng ta không thể bỏ qua Xsplit. Với ứng dụng này, bạn có thể phát video trực tiếp trên cả Facebook. Đặc biệt, với tính năng Overlay, người dùng có thể thao tác nhiều chức năng cùng lúc trên màn hình. Thêm vào đó, chất lượng video và hình ảnh rất mượt và ổn định nên sẽ mang đến cảm giác chân thực khi sử dụng. Ngoài ra, Xsplit có giao diện khá đơn giản nên dễ dàng thiết lập và sử dụng. 

6.VLC

Bạn muốn quay màn hình thì hãy sử dụng VLC. Nhờ các tính năng được tích hợp như chuyển đổi nhạc, xoay video,…bạn sẽ dễ dàng sở hữu được sản phẩm ưng ý. Những ai muốn tự làm video marketing đơn giản cũng có thể thực hiện nhờ sự trợ giúp của phần mềm này. 

7.Debut Video Capture

Debut Video Capture được nhiều người lựa chọn sử dụng nhờ có nhiều ưu điểm nổi bật. Ngoài tính năng ghi hình thì phần mềm này còn hỗ trợ chỉnh sửa, thêm filter, ghi chú hoặc logo,..Ngoài ra, nó còn hỗ trợ nhiều định dạng cho bạn xuất file dễ dàng trên các nền tảng. Thế nhưng, về mặt giao diện Debut Video Capture được đánh giá là khá lỗi thời. 

8.FlashBack Express

Flashback Express được xếp vào top 10+ phần mềm quay màn hình miễn phí nhờ khả năng quay màn hình với hình ảnh chất lượng. Thêm vào đó, ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều định dạng để bạn có thể dễ dàng xuất file. Đặc biệt, khi sử dụng bạn không cần phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào và dễ dàng chia sẻ video thu được lên Youtube. 

10-phan-mem-quay-man-hinh-mien-phi
Có thể chia sẻ video lên Youtube khi dùng FlashBack Express

9.Icecream Screen Recorder

Phần mềm này được phát triển cho máy tính, điện thoại chạy hệ điều hành Windows và iOS. Bạn có thể thoải mái quay màn hình mà không lo ngại thời lượng bị giới hạn. Để sử dụng thêm nhiều tính năng hữu ích, bạn chỉ cần mua phiên bản Pro với mức giá chưa đến 30$. Với bản miễn phí bạn có thể thêm chú thích hoặc tùy chỉnh màn hình với kích cỡ phù hợp. 

10.Screen Recorder

Những ai yêu thích quay màn hình bằng điện thoại thì không thể bỏ qua Screen Recorder. Bạn có thể dễ dàng quay video với độ phân giải HD chỉ với một nút tiện lợi. Thêm vào đó, bạn còn có thể chèn logo, văn bản hay hình ảnh tùy theo nhu cầu. Đặc biệt, bạn có thể chỉnh sửa hoặc tùy chọn các ghi chú trong khi quay. 

11.Recme Screen Recorder

Cái tên cuối cùng được nhắc đến đó chính là RecMe. Ứng dụng này có thể ghi lại màn hình và cả âm thanh. Với giao diện đơn giản, người dùng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần lo lắng quá nhiều. Thêm vào đó, chất lượng video cũng ở độ phân giải cao nên hình ảnh khi hiển thị rất chất lượng. 

10-phan-mem-quay-man-hinh-mien-phi
Đây là một trong 10+ Phần Mềm Quay Màn Hình Miễn Phí được nhiều người dùng

Lời kết 

Trên đây là 10+ phần mềm quay màn hình miễn phí mà bạn có thể sử dụng nếu cần. Tuy nhiên, để có thể sản xuất video quảng cáo dịch vụ, sản phẩm thì bạn cần phải có đội ngũ chuyên nghiệp hơn. Ostrichmotion tự tin với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động sẽ mang đến cho bạn video như ý. 

vbxv

vbxv

Leave a Replay

Giới thiệu

Ostrichmotion là đơn vị sản xuất Video Marketing, Video Animation, Motion Graphic phục vụ nhu cầu quảng cáo, quảng bá dịch vụ và sản phẩm cho các thương hiệu.

Những tin tức khác

Theo dõi

Liên hệ tư vấn

Đăng ký để nhận tin tức

Đăng ký theo dõi để nhận những tin tức mới nhất từ ostrichmotion