Dịch vụ làm video giới thiệu khách sạn giá tốt

Dịch vụ nhà hàng khách sạn ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Vậy làm sao để khách hàng quyết định lựa chọn khách sạn này mà không phải là một khách sạn khác. Bí quyết nằm ở nhiều yếu tố, trong đó không thể không nhắc đến chiến lược truyền thông. Hãy để dịch vụ làm video giới thiệu khách sạn Ostrich Motion giúp bạn bí kíp này nhé!

Vì sao quay video giới thiệu khách sạn là chiến lược truyền thông thông minh?

Sử dụng dịch vụ quay video giới thiệu khách sạn là một trong những công tác truyền thông được nhiều đơn vị áp dụng. Đây được xem phương án truyền thông dịch vụ được đánh giá thông minh ở thời điểm hiện tại. Bởi những thông tin hình ảnh, chữ viết vẫn chưa đủ sức hấp dẫn, chưa lột tả được điều mà một sản phẩm dịch vụ mang lại.

Việc sử dụng những chuyển động hình ảnh giúp người xem có cái nhìn chân thực hơn. Nội dung video giới thiệu khách sạn có thể xoay quanh nhiều vấn đề liên quan như hình ảnh tổng quan, quy mô , cơ sở vật chất, nhân viên phục vụ, đồ ăn uống,…Thông qua đây, người xem có thể tự nhìn nhận và đưa ra mức độ đánh giá lựa chọn riêng.

Video giới thiệu khách sạn nội dung chân thật
Video giới thiệu khách sạn nội dung chân thật

Dịch vụ làm video giới thiệu khách sạn Ostrich Motion

Ostrich Motion là công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm video giới thiệu khách sạn. Khách hàng đang kinh doanh dịch vụ khách sạn muốn sở hữu những video ấn tượng có thể liên hệ về đơn vị. Đội ngũ nhân sự tại Ostrich Motion sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình kiến tạo nên những video độc đáo riêng biệt.

Dịch vụ làm video giới thiệu khách sạn chuyên nghiệp
Dịch vụ làm video giới thiệu khách sạn chuyên nghiệp

Dịch vụ làm video giới thiệu khách sạn bao gồm:

Công ty Ostrich Motion nhận làm video giới thiệu với đa dạng loại hình khách sạn hiện đang có mặt tại Việt Nam. Dù bạn đang kinh doanh khách sạn loại hình nào dưới đây, đơn vị đều có thể hỗ trợ:

 • Căn hộ khách sạn
 • Khách sạn nghỉ dưỡng
 • Khách sạn thương mại
 • Khách sạn nhà nghỉ bình dân
 • Khách sạn Casino
 • Khách sạn buồng kén
 • Khách sạn sân bay
 • Khách sạn ven xa lộ

Dịch vụ làm video giới thiệu khách sạn ở đâu:

Hiện nay, Ostrich Motion cung cấp dịch vụ làm video giới thiệu khách sạn nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung tại TPHCM. Bên cạnh đó, khách hàng đang sinh sống và làm việc tại những tỉnh thành lân cận như Vũng Tàu, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương,…đều có thể liên hệ về Ostrich Motion nếu cần được hỗ trợ.

Mọi vấn đề liên quan đến việc quay video marketing giới thiệu sẽ được bàn bạc trực tiếp hoặc thông qua hình thức online (trường hợp khoảng cách địa lý xa). Sau đó,  Ostrich Motion sẽ tiến hành quay video và bàn giao sản phẩm đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Ostrich Motion cung cấp dịch vụ làm video giới thiệu khách sạn
Ostrich Motion cung cấp dịch vụ làm video giới thiệu khách sạn

Quy trình làm video giới thiệu khách sạn:

Ostrich Motion áp dụng quy trình làm video quảng cáo dịch vụ khách sạn đơn giản, nhanh chóng. Mục đích cuối cùng của Ostrich Motion là giúp khách hàng có được những thước phim khác biệt trong thời gian sớm nhất. Với thế mạnh về đội ngũ nguồn nhân lực trẻ, thái độ làm việc nhiệt tâm trách nhiệm nên không khó để vận hành một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng về yêu cầu làm video giới thiệu khách sạn.
 • Bước 2: Tư vấn hướng dẫn khách hàng hiểu đúng về dịch vụ làm video khách sạn.
 • Bước 3: Hai bên thống nhất phương án, ý tưởng ban đầu làm video giới thiệu khách sạn.
 • Bước 4: Phác thảo ý tưởng, viết kịch bản nội dung quay video chi tiết.
 • Bước 5: Tiến hành quay video giới thiệu khách sạn dựa trên kịch bản sẵn có.
 • Bước 6: Thực hiện dựng video, chỉnh sửa theo kịch bản ban đầu đảm bảo các yếu tố liên quan.
 • Bước 7: Bàn giao sản phẩm video giới thiệu khách sạn đến với khách hàng.

Xem thêm:>>> Dịch vụ làm video giới thiệu nhà hàng

Dịch vụ làm video giới thiệu khách sạn và những câu hỏi thường gặp

Nên làm video giới thiệu khách sạn theo loại hình video nào?

Tùy thuộc vào từng yêu cầu riêng của mỗi khách hàng cũng như chiến lược truyền thông riêng mà bạn có thể áp dụng loại hình video phù hợp. Bên cạnh những loại hình video truyền thống thì bạn có thể tham khảo thêm các loại video đồ họa chuyên nghiệp . Ostrich Motion cung cấp dịch vụ làm video giới thiệu khách sạn hiện đại với các dạng như  Video Animation 2D, Motion Graphic, Explainer Videos, Infographic TVC, Hoạt Hình 2D,…Bằng kinh nghiệm chuyên môn của mình, đơn vị sẽ tư vấn bạn cách chọn loại hình video phù hợp khi giới thiệu khách sạn.

Có nhiều hình thức video giới thiệu khách sạn
Có nhiều hình thức video giới thiệu khách sạn

Giá làm video giới thiệu khách sạn hiện bao nhiêu?

Ostrich Motion làm video giới thiệu khách sạn với đa dạng mức giá. Chi phí làm video bao nhiêu được tổng kết dựa trên nhiều yếu tố. Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, thái độ làm việc tận tâm trách nhiệm,… Ostrich Motion hiểu rằng, sự hài lòng của khách hàng mới là điều chúng tôi hướng đến. Do đó, nếu bạn đang lo lắng về vấn đề tài chính khi làm video giới thiệu khách sạn thì đừng ngại ngần, hãy liên hệ về công ty để được hỗ trợ.

Khi nào có thể liên hệ dịch vụ làm video tại Ostrich Motion?

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu làm video giới thiệu các lĩnh vực khác nhau, bao gồm video giới thiệu khách sạn thì hãy liên hệ về Ostrich Motion. Đơn vị làm việc liên tục tất cả các ngày trong tuần, không kể ngày lễ tết.

Những thông tin chia sẻ về dịch vụ làm video giới thiệu khách sạn trên đây mong rằng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn khách quan hơn. Mọi câu hỏi và thắc mắc cần được giải đáp, Ostrich Motion trân trọng phục vụ bạn theo địa chỉ liên hệ bên dưới./

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0987 844 311
 • Email: ostrichmotion@gmail.com
 • Địa chỉ: 67 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Website: https://ostrichmotion.com/
Tran Cong Thang

Tran Cong Thang

Leave a Replay

Giới thiệu

Ostrichmotion là đơn vị sản xuất Video Marketing, Video Animation, Motion Graphic phục vụ nhu cầu quảng cáo, quảng bá dịch vụ và sản phẩm cho các thương hiệu.

Những tin tức khác

Theo dõi

Liên hệ tư vấn

Đăng ký để nhận tin tức

Đăng ký theo dõi để nhận những tin tức mới nhất từ ostrichmotion