Top 4 Ứng Dụng Làm Video Animation Trên Điện Thoại Di Động

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Các video Animation đem đến những hiệu ứng thu hút người xem một cách tuyệt đối. Bên cạnh các kỹ thuật thiết kế Animation trên máy tính, người dùng còn có thể sử dụng điện thoại để sáng tạo nên những video Animation tuyệt vời cho khách hàng . Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn top 4 ứng dụng làm video Animation chất lượng cao để bạn đọc tham khảo và ứng dụng hiệu quả. 

Có thể thiết kế Animation bằng điện thoại được không?

Nhìn chung, để làm nên một video Animation thì những bước không thực hiện trên máy móc cũng khá nhiều. Trong đó, quan trọng là bước lên ý tưởng, phác thảo nên kịch bản và xây dựng thông điệp truyền thông cho các Animation. Đây đều là những bước bạn có thể thực hiện không cần đến máy móc. Hoặc những ứng dụng office trên điện thoại cũng có thể hỗ trợ cho bạn đọc trong những bước quan trọng này. 

Tìm hiểu về những ứng dụng làm video animation chất lượng hiện nay
Tìm hiểu về những ứng dụng làm video Animation chất lượng hiện nay

Sau khi đã lên kịch bản và các nhân vật cho quá trình phát triển những video Animation. Người thiết kế tiếp tục cần đến những công đoạn vẽ và thiết kế các hình ảnh để chuẩn bị cho các thiết kế hình hoạt chất lượng. Bạn có thể dùng những ứng dụng hàng đầu trên thị trường dành cho điện thoại để thiết kế hình ảnh, lồng âm thanh và xuất bản video Animation. Hơn hết, những video chất lượng được sản xuất theo cách thiết kế Animation hoàn toàn có thể thực hiện trên điện thoại nếu bạn đủ kinh nghiệm, kỹ năng và tìm được những ứng dụng thật sự phù hợp. 

Tìm hiểu top 4 ứng dụng làm video Animation chất lượng trên thị trường

4 ứng dụng để làm video Animation chất lượng, mọi người nên tham khảo để sở hữu tác phẩm tuyệt vời cho mình khi cần:

1.Ứng dụng Flipaclip

Ứng dụng làm Flipaclip là một trong những ứng dụng hỗ trợ làm video Animation trên điện thoại tương đối phổ biến trên thị trường. Ứng dụng cung cấp cho người dùng 4 loại cọ vẽ khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc của những nét vẽ bằng các bộ công cụ chỉnh sửa đầy đủ. Thiết kế giao diện đơn giản, tiện lợi giúp ứng dụng có thể được dùng trên các điện thoại. Đối với những khách hàng ưa thích việc thiết kế Animation mọi lúc mọi nơi, ứng dụng này đem đến nhiều tiện lợi một cách tối ưu nhất.

Ứng dụng cho phép người dùng có thể đảm bảo nét vẽ vào những bức tranh ảnh sẵn có hoặc tự do sáng tạo ra những bức tranh theo ý muốn của bản thân. Điều này nuôi dưỡng những mong muốn được thoải mái sáng tạo và đảm bảo Animation khi ra đời có thể đảm bảo tính nghệ thuật hơn. Bên cạnh hình ảnh chất lượng, độ phân giải cao, ứng dụng còn cho phép người dùng tải âm thanh từ máy. Điều này làm tăng tính hiệu quả, lôi cuốn và tạo sự hứng thú, thu hút người xem. 

Ứng dụng cho phép người dùng nhận được nhiều tiện ích trong dịch vụ của mình
Ứng dụng cho phép người dùng nhận được nhiều tiện ích trong dịch vụ của mình

Được biết đến là ứng dụng chuyên nghiệp trong việc tạo nên những sản phẩm Animation chất lượng chỉ bằng điện thoại. FlipPad hứa hẹn sẽ đem đến cho nhiều nhà thiết kế những hiệu quả nhất định trong thiết kế và sáng tạo Animation mọi lúc mọi nơi. 

2.Ứng dụng làm Animation Flippad

Với những thao tác hỗ trợ cho phép người dùng thỏa sức thiết kế nên những mẫu nhân vật và bối cảnh sống động cho các ý tưởng thiết kế Animation chất lượng hàng đầu. Ứng dụng cho phép người dùng thoải mái thêm, chỉnh sửa, thiết kế nền các chi tiết hiệu quả trong quá trình sáng tạo hình ảnh. Nếu người dùng có nhu cầu, có thể chia sẻ những thành quả của mình lên các trang mạng xã hội. 

Ứng dụng Flippad sẵn sàng đem đến hỗ trợ hoạt cảnh sống động cho khách hàng
Ứng dụng Flippad sẵn sàng đem đến hỗ trợ hoạt cảnh sống động cho khách hàng

3.Ứng dụng Animation Stick Nodes

Được biết đến là một dạng hoạt hình stickman cá tính, được sáng tạo nhằm phục vụ cho nền tảng thiết bị di động. Dựa trên những ý tưởng thiết kế hoạt hình phổ biến, ứng dụng này đem đến cho người dùng tính năng tạo phim, với khả năng xuất ra dưới dạng là những GIF động hoặc ác video MP4. Trong giới sáng tạo hoạt hình hiện nay, ứng dụng này được xem là một trong những cái tên tương đối phổ biến.  

Ứng dụng rất phổ biến trong giới animation hiện nay
Ứng dụng rất phổ biến trong giới Animation hiện nay

4.Ứng dụng làm video Animation Lottie

Lottie là một công cụ sáng tạo Animation dựa trên một mã nguồn mở dành riêng cho IOS, Android và React Native. Đây là một trong những thương hiệu sản xuất Animation chất lượng và làm việc với những hoạt ảnh . Ảnh động được xuất dưới dạng tệp JSON chất lượng cao. Đã có nhiều video Animation nổi tiếng được xây dựng dựa trên nền tảng của ứng dụng này. 

Đây là ứng dụng chuyên dành cho điện thoại phổ biến trên thị trường
Đây là ứng dụng chuyên dành cho điện thoại phổ biến trên thị trường

Làm thế nào để sản xuất Animation tiết kiệm thời gian và chất lượng nhất?

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc thiết kế Animation cần đến chất lượng và hiệu quả là điều đóng vai trò quan trọng đối với quá trình phát triển những sản phẩm. Hơn hết, thời gian và chất lượng trong sản xuất video đóng vai trò đặc biệt quan trọng. 

>>> Quan tâm thêm: Sức Hút Của Video Animation Đến Khách Hàng Như Thế Nào?

1. Cần có được một đội ngũ sản xuất video nhiều kinh nghiệm

Hơn hết, có nhiều cách thức khác nhau để tạo nên một video chất lượng dựa trên công nghệ của Animation. So với những hình thức quảng cáo khác, Animation thật sự tiện lợi trong thiết kế và tiết kiệm thời gian. Hơn cả, doanh nghiệp cần đến một đội ngũ sản xuất Animation phát triển và giàu kinh nghiệm. Các phần, công đoạn có thể sử dụng thiết kế trên điện thoại cũng cần được tận dụng tối ưu. Với trình độ của một đội ngũ chất lượng trên thị trường, các đơn vị sản xuất video hoàn toàn có thể đảm bảo sản xuất ra 1 Animation chỉ tổng thời gian ngắn. 

Doanh nghiệp cần tìm những địa chỉ cung cấp đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình
Doanh nghiệp cần tìm những địa chỉ cung cấp đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình

2. Tận dụng nhiều hoàn cảnh khác nhau để phát triển ý tưởng và hình ảnh cho video

>>> Nên đọc thêm: Animation Là Gì? Những Điều Cơ Bản Cần Biết Về Video Animation

Hơn hết, Animation có được những hiệu quả trong quá trình sản xuất. Tất cả những gì mà nhà sản xuất cần chính là ý tưởng mọi nơi, mọi lúc và khả năng đưa những ý tưởng đó thành hình ảnh. Vì vậy, đơn vị cần có môi trường làm việc năng động, sáng tạo, sẵn sàng đảm bảo những animator có thể tự do và hiệu quả nhất trong công việc.

3. Tìm kiếm những địa chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất video chất lượng trên thị trường 

Cuối cùng, những uy tín trong quá trình cung cấp các video quảng cáo  chính là yếu tố cuối cùng mà những doanh nghiệp cần lưu tâm khi muốn sở hữu một Animation chất lượng cao. Đối với những doanh nghiệp nhỏ và vừa, không sở hữu những bộ phận marketing chuyên nghiệp, những nhà sản xuất video Animation được xem là sự lựa chọn tối ưu nhất. 

Ưu tiên những địa chỉ đã có nhiều uy tín trong việc cung cấp những sản phẩm animation
Ưu tiên những địa chỉ đã có nhiều uy tín trong việc cung cấp những sản phẩm Animation

Ostrichmotion được biết đến là một trong những địa chỉ chất lượng hàng đầu trên thị trường. Với sứ mệnh hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp trong sản xuất Animation. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiệt huyết và tận tâm trong công việc, sẵn sàng đem đến cho khách hàng những ý tưởng với sức sáng tạo cao. Bên cạnh đó, hệ thống kỹ thuật của chúng tôi cũng là đa dạng và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn để không ngừng nâng cao chất lượng sản xuất và hiệu ứng truyền thông. Hơn ai hết, Ostrichmotion luôn thấu hiểu vai trò của những TVC quảng cáo đối với các doanh nghiệp trong việc phát triển sản phẩm. 

Ostrichmotio sẵn sàng đem đến cho bạn đọc dịch vụ chất lượng hàng đầu
Ostrichmotio sẵn sàng đem đến cho bạn đọc dịch vụ chất lượng hàng đầu

Bạn đọc nếu có nhu cầu muốn tìm hiểu về những dịch vụ do Ostrichmotion cung cấp, bao gồm thiết kế Animation, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về Animation. 

  • Số điện thoại: 0987.844.311 – 084.55.444.66
  • Email: info@ostrichmotion.com
  • Địa chỉ: 67 Lũy Bán Bích – TP. Hồ Chí Minh
Trần Thắng

Trần Thắng

Leave a Replay

Giới thiệu

Ostrichmotion là đơn vị sản xuất Video Marketing, Video Animation, Motion Graphic phục vụ nhu cầu quảng cáo, quảng bá dịch vụ và sản phẩm cho các thương hiệu.

Những tin tức khác

Theo dõi

Liên hệ tư vấn

Đăng ký để nhận tin tức

Đăng ký theo dõi để nhận những tin tức mới nhất từ ostrichmotion