Cách bán hàng trên youtube tăng doanh thu

Cách bán hàng trên youtube làm sao đúng và hiệu quả thì không phải ai cũng biết làm. Hiện nay youtube đang là một nền tảng mạng xã hội với số lượng người tham gia đông đảo. Rất nhiều cá nhân, đơn vị bán hàng trên nền tảng này đạt được hiệu quả cao với doanh thu lớn. Nếu bạn cũng đang học hỏi cách bán hàng thì có thể theo dõi chia sẻ bên dưới.

Tìm hiểu về bán hàng trên Youtube

YouTube được biết tới là nền tảng mạng xã hội nơi để chia sẻ rất nhiều các video khác nhau để mọi người có thể xem dễ dàng. Hiện nay nơi đây không chỉ up các video làm đẹp, chia sẻ cuộc sống thú vị mà còn là nơi cho nhiều cá nhân, đơn vị bán hàng, giới thiệu các sản phẩm – dịch vụ.

Thực tế hiệu quả khi bán hàng trên youtube là có cho nên ngày càng có nhiều người tham gia bán hàng hơn. Thực tế xu hướng mọi người sử dụng youtube nhiều, lướt xem tin tức và đánh giá sản phẩm liên tục. Cho nên nếu có sản phẩm được rao bán chất lượng, hấp dẫn thì cũng dễ dàng thu hút đông người tham khảo, đặt mua. 

Các bạn có thể tận dụng youtube xây kênh bán hàng trực tiếp hoặc điều hướng chuyển về website chính thức của bạn mua hàng. Nói về việc bán hàng trên nền tảng này thì có 2 yếu tố chính: 

Xem thêm:   5 phần mềm xử lý hình ảnh tốt nhất hiện nay
Af0WIU14KccSgmoHeYuju7SDOlQNqXw4DQb2pWxIVl3MG1o7V178jsQ85dgUEuEcflIM E9s AqvyBddDkuaa KySUuhsIdjweKDQcJ bP24 x6VbL0j4l k6hSHz0yYiVd9taF0TX4F8VOrrflUpB8fiRX5nEscTChMJMcrnTELYs lTpJemZcagIJiA

Tìm hiểu về bán hàng trên Youtube

 • Bạn cung cấp video chất lượng thu hút người xem
 • Giới thiệu, quảng cáo, kèm chỗ ấn chọn mua sản phẩm hoặc chọn cách thức mua sản phẩm được bán trên kênh khác. 

Mỗi người sẽ có cách thức riêng để làm sao bán được hàng thành công trên youtube. Muốn có hiệu quả phải nghiên cứu, kết hợp, thử nghiệm và chịu khó học hỏi những điều mới, thay đổi thuật toán để nâng cao chất lượng video, tiếp cận khách hàng.

Những cách bán hàng trên youtube kiếm tiền hiệu quả

Về cách bán hàng trên youtube thì có nhiều cách thức khác nhau. Tùy vào thời gian, nhu cầu của từng người để lựa chọn cách nào thấy khả quan, phù hợp với mình nhất. 

Tự bán hàng cho mình

Đối với những người có vốn nhất định thì họ sẽ tự mở kênh trên nền tảng youtube. Sau đó lên các kế hoạch tạo nội dung để giới thiệu, bán chính các sản phẩm – dịch vụ của họ trên kênh. Đây là cách bán hàng trên youtube phổ biến nhất.

Tìm cách để tạo video chất lượng thu hút nhiều lượt xem, điều hướng mọi người trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ. Khách hàng mua càng nhiều thì doanh thu trực tiếp mang về càng lớn. 

0hlXRkuU56PJvNKrzrpw xnJGoAGf5qKWGw1LJd5iGDtsJtFH xrq0pNuZboJSdbLjNynTprpSZjZ9ZpAWo W8f 822UZKL2WT MjtnEZ3Y4bFtqH4ZUarjRgt9q yPzGMmoHn7vOqlhbeeCpI3NeBVsUBtAxVA2oBhe9iR93bsF73VVzmTkt XnG6rA

Sáng tạo nội dung tự bán hàng trên kênh của mình

Cụ thể bạn có thể thấy các video ẩm thực về cuộc sống vùng Tây Bắc của Sapa TV. Khi kênh trở nên nổi tiếng thì anh Hải Sapa chủ kênh giới thiệu để bán rất nhiều mặt hàng đặc sản Tây Bắc. Ví dụ thịt trâu, thịt bò gác bếp, nhân sâm, tam thất, mật ong, hạt dẻ rừng, mắc khén,…

Xem thêm:   Top 10 Video Quảng Cáo Hay Nhất Mà Mọi Người Nên Xem 

Xem thêm:

Tổng hợp 10+ Website chỉnh sửa ảnh online

Cách tìm kiếm khách hàng BĐS mới nhất 2023 từ Sale pro

Kiếm tiền với Google Adsense

Một hình thức bán hàng kiếm tiền khác là sử dụng Google Adsense hiện đang được khai thác nhiều. Đây là chương trình hợp tác cùng nền tảng youtube. Theo đó thì bạn có thể đặt các quảng cáo của các thương hiệu, nhãn hàng vào trong video trên kênh mình xây dựng. Người xem bấm vào các quảng cáo các thương hiệu, đơn vị đó này càng nhiều thì bạn nhận được càng nhiều tiền hơn. 

Cách bán hàng giới thiệu này được nhiều người áp dụng bởi không phải bỏ vốn mà lại kiếm được nhiều tiền nhờ khả năng sáng tạo linh hoạt của chủ kênh. Tất nhiên không phải ai xây kênh cũng có nhiều đơn vị đặt quảng cáo cũng như thu hút lượt xem lớn. Phải có nội dung chất lượng, thú vị và chủ kênh có sức ảnh hưởng nhất định. 

Sử dụng liên kết Affiliate Marketing

Hiện nay có nhiều thương hiệu, đơn vị lớn bán hàng trên youtube và cung cấp các Affiliate Marketing cho người có nhu cầu chia sẻ, giới thiệu sản phẩm. Khi giới thiệu trên chính trang mà bán được thì người đó nhận % hoa hồng từ nhãn hàng, đơn vị cung ứng chính. 

Cụ thể như bạn có thể thấy các video trên youtube review chân thực sản phẩm, đập hộp, inbox, thưởng thức món ăn, khám phá dịch vụ….Đây là chính là người thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm – dịch vụ của thương hiệu nào đó. 

Xem thêm:   Dịch vụ làm video giới thiệu dự án

Với những người không có vốn muốn kiếm thêm thu nhập thì đây chính là cách bán hàng giúp các thương hiệu, đơn vị với khoản hoa hồng nhận được kha khá. Nhiều người thực hiện liên tục các video với lượt xem, lượt mua lớn mang lại thu nhập khủng. 

Av7jgruc Pswh Swh4zSeiziUueCutOvCR 9z4z3PdjKrZqj3DGgtpbpho YXbextkibOdgNe3TL8MIdGCr4yh5qzotH1vJbDlQrn2FUjVpRnsFpwNq1XtVohJhw X1N6qv81gQkE6eQn2XKv8aI6l

Review địa chỉ kinh doanh để kiếm % hoa hồng

Thủ thuật bán hàng trên youtube hiệu quả

Bạn muốn bán hàng trên kênh youtube hiệu quả thì phải học hỏi nhiều kiến thức, kinh nghiệm kết hợp. Và bên dưới đây sẽ có tổng hợp cho bạn một số thủ thuật tăng hiệu quả bán hàng:

 • Nắm rõ quy định, luật chơi của YouTube
 • Tạo các liên kết điều hướng hiệu quả, thú vị
 • Tối ưu tên kênh dễ nhớ, đặc biệt
 • Tự marketing bản thân, giới thiệu kênh được nổi tiếng
 • Xây dựng bố cục, nội dung, hình ảnh trên youtube chất lượng
 • Lồng ghép cách bán hàng trên các video dí dỏm, tự nhiên, khiến khách hàng muốn trải nghiệm
 • Quảng cáo video nhằm tăng tiếp cận nhiều khách hàng,…
YwdvsraGhpsQydK4PAmINBG2xR3R Bempm5Oo7avLmo2ghDji DS27Dk7gW0uaiBj2 X0w C9sRpnjDrEyON1pzTcydojAiVidsE8E

Làm video chất lượng sẽ dễ bán hàng hơn

Ostrichmotion gửi tới mọi người biết được các cách bán hàng trên youtube để lựa chọn. Tùy vào nhu cầu để trải nghiệm làm sao công việc hiệu quả hơn. Hoặc bạn muốn xây dựng các video chuyên nghiệp mà cần đơn vị hỗ trợ thì liên hệ với Công ty Ostrichmotion trợ giúp.

Thông tin liên hệ

 • Holine: 0987.844.311 – 084.55.444.66
 • Email: ostrichmotion@gmail.com
 • Địa chi: 67 Lũy Bán Bích – TP. Hồ Chí Minh
(5 votes)
5/5
Thuận Nguyễn

Thuận Nguyễn

CEO OSTRICHMOTION

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giới thiệu

Ostrichmotion là đơn vị sản xuất Video Marketing, Video Animation, Motion Graphic phục vụ nhu cầu quảng cáo, quảng bá dịch vụ và sản phẩm cho các thương hiệu.

Những tin tức khác

Theo dõi

Liên hệ tư vấn

Đăng ký để nhận tin tức

Đăng ký theo dõi để nhận những tin tức mới nhất từ ostrichmotion