Cách lấy video làm hình nền cực nhanh

Các cách lấy video làm hình nền khác nhau tùy vào bạn lựa chọn ứng dụng nào thực hiện. Hầu như việc đặt hình nền giờ đã là một phần thiết yếu với những người sử dụng thiết bị điện tử. Việc chọn hình nền vừa thể hiện cá tính vừa có ý nghĩa riêng với từng người. Bài viết này sẽ hướng dẫn các cách làm hình nền từ video cụ thể. 

Sử dụng PicPlayPost lấy video làm hình nền IPhone

PicPlayPost rất tiện ích cho mọi người thực hiện thao tác lấy video về làm màn hình cho thiết bị di động. Hệ thống có tính năng chỉnh sửa video, chọn ảnh các định dạng khác nhau hoàn thành một video mới đặc sắc hơn. 

Bạn được dùng PicPlayPost miễn phí và cũng chiếm dung lượng thấp trong máy. Ứng dụng có hỗ trợ tiếng Việt, các thao tác chọn video đơn giản, hoàn thành ngay hình nền chất lượng. Bản miễn phí thì video mới sẽ có logo bản quyền. Cách lấy video làm hình nền: 

VICgWapA5aMvZzLohtXq7ip6UG TmmUjGFkt4yqe9UMjBx3Qv5G D39LMkxoK DXVu0 JwVG 9nxM5lFNxUQuVY7 R p4PR4P3bArTmX5v5jM5qe0ltYZK5PMIa 1DMip6u342O82mDe2 lTFZXqo1yAlNlkFJ6Dl5dHNRswCBHZy9XUn4g4AKWWBzEb9Q

Sử dụng PicPlayPost lấy video làm hình nền

 • Bước 1: Bạn sẽ tải và cài đặt ứng dụng PicPlayPost từ kho App Store của máy Iphone
 • Bước 2: Có ứng dụng trên máy thì bạn sẽ mở ra. Chọn vào mục “Dự án mới” rồi “Cho phép truy cập vào tất cả ảnh” để tiện lấy ảnh mình cần.
 • Bước 3: Nhấp lựa chọn “Tạo một bộ phim hoặc bản trình chiếu” trong mục chọn tỷ lệ thì chọn kích thước cụ thể là 9:16.
 • Bước 4: Bạn sẽ thêm video bằng việc nhấn vào biểu tượng dấu cộng góc phía bên trái. Sau đó sẽ lựa bố cục màn hình là bạn cần toàn màn hình, chia tách, có khung,… tùy ý.
 • Bước 5: Chọn video bạn ưng ý muốn làm màn hình khóa cho điện thoại. Nhấp tiếp vào chỗ “Tiếp theo” (Next) rồi ấn vào “Chia sẻ” (Share).
 • Bước 6: Nhấp vào “Tiếp tục với Watermark” và chọn vào chỗ “CAMERA ROLL” 
 • Bước 7: Lựa chọn vào “Ảnh trực tiếp/Hình nền”.
 • Bước 8: Lúc này thì ảnh được chuyển sang chế độ Live Photo và có thể dùng để cài hình nền cho điện thoại. 
Xem thêm:   Các Bước Thực Hiện Video Explainer - Explainer Video

Lấy video Tiktok làm hình nền điện thoại

Việc sử dụng Tik Tok để lấy video làm hình nền điện thoại không phải ai cũng biết được. Cách này cho người dùng tự sáng tạo được nội dung chất lượng với các video mang dấu ấn riêng. Sử dụng hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng hiện đại tạo video độc lạ. Chú ý rằng tạo video cho hình nền với nền tảng này thì thời lượng khá ngắn khoảng 1 phút. 

r13t4Fi0geypAG0vzoQaRKLtJ5EzN9vslOrm0fpXP6Nap8aAN4iCG 4zv9OaSjxY39QGP6jxaurgBf9iDw0CUy8jpVZYUhQCS7SZzpA85FNjTVxZiDG73oiX7 Bv7M1YvS9 qUi0wVmQu3sCDYaX5d0hg6pgW0iQotpgZUv4016O1gj70ANXNpqLEtCWRg

Lấy video Tiktok làm hình nền điện thoại

 • Bước 1: Thực hiện việc tải ứng dụng Tik Tok sẵn về di động của mình, tạo tài khoản riêng sử dụng.
 • Bước 2: Bạn vào giao diện chính, bạn tạo video mới bằng cách nhấn vào dấu + quay một đoạn với camera của máy. Khi quay xong thì bạn nhớ nhấn lưu lại video đó chia trên trên Tiktok. Hoặc bạn chọn bất cứ video nào trên kho ứng dụng đang sẵn có mình ưng ý. 
 • Bước 3: Sau khi chọn được video làm hình nền điện thoại thì bạn sẽ chọn vào nút “Chia sẻ” và nhấn ” Live Photo”. Vậy là bạn có được video ngắn làm hình nền mới mẻ. 

Chọn video làm hình nền với Video Live Wallpaper

Ứng dụng Video Live Wallpaper được dùng khá phổ biến với tính năng tạo video làm hình nền cho điện thoại nhanh chóng bằng các thao tác đơn giản. Tính năng tạo hình nền này tích hợp sẵn và sử dụng bất cứ lúc nào hoàn toàn miễn phí. Các bước thực hiện như sau: 

Xem thêm:   Mascot là gì và những lợi ích thiết thực mà nó mang lại
O3IDXpkg Jz1Ow5DSol4UKkejiUU57TvlyrUFr3lX3 b ooKjyFtlSHYE1irqoKaF1thH3Mmqa9Jf 0T4tGTRPt9eD

Chọn video làm hình nền với Video Live Wallpaper

 • Bước 1: Trước hết bạn cần phải tải ứng dụng Video Live Wallpaper trên CH Play hoặc App Store của điện thoại. Tiến hành cài đặt ứng dụng thành công về máy, xuất hiện trên màn hình chính.
 • Bước 2: Mở ứng dụng mới cài về lên, vào giao diện và tìm nhấn chọn Gallery. Tiếp tới bạn sẽ lựa chọn video bạn muốn sử dụng để làm hình nền trên điện thoại. 
 • Bước 3: Bước này sẽ nhấn chọn Set Live Wallpaper và chọn Đặt hình nền cho màn hình khóa, màn hình chính hoặc cho cả hai tùy bạn.

Xem thêm:

Cách làm video trên capcut đơn giản

Cách bán hàng trên youtube tăng doanh thu

Lấy video thành hình nền điện thoại bằng NoxLucky

Ngoài các ứng dụng trên thì bạn có thể sử dụng NoxLucky để lấy video bạn thích làm hình nền điện thoại như mong muốn. Đặc biệt ứng dụng này còn cho cài đặt video có nhạc làm hình nền mới độc lạ và tăng thêm sự hấp dẫn. Các bước chi tiết đặt hình nền như sau:

dAomDgmx856LiExtoU6HxwzdDccpMA82Ppt9aALlqWIsgO j74R60Y82X2Ubz9BAh1 XX2pt7VJwY9WmYFkSqv3osxojcakBulupAnUWyjc8akKIksOuwtaxBSRkqQhjS5 xsUg3duVLfNeBFHT LeaPc2gd u

Lấy video làm nền điện thoại bằng NoxLucky

 • Bước 1: Bạn sẽ tải ứng ứng Noxlucky trên kho CH Play của thiết bị điện thoại
 • Bước 2: Tiếp tục bạn sẽ mở ứng dụng Noxlucky lên thì bạn có tùy chọn là Đăng nhập hoặc nhấn Bỏ qua bước này.
 • Bước 3: Ứng dụng Noxlucky sẽ cho mọi người các video làm hình nền động để lựa chọn. Bạn có thể chọn hình nền mà mình ưng ý cho bạn rồi nhấn nút Cài đặt.
 • Bước 4: Sau đó sẽ tới bước nhấn Đặt màn hình chính. Khi này thì ứng dụng sẽ hỏi người dùng có muốn tắt âm thanh của video đó hay không.
 • Bước 5: Vào trong phần Cài đặt bạn sẽ ấn nút để tắt âm thanh nếu không muốn âm thanh của video ban đầu.
 • Bước 6: Sau đó sẽ setup Đặt hình nền làm màn hình di động mà bạn muốn.
Xem thêm:   Cách Làm Video Ảnh Ghép Nhạc Đơn Giản Cho Người Mới

Trên đây là những chia sẻ về các cách lấy video làm hình nền chi tiết. Bạn có thể tham khảo để có được những hình nền độc lạ, mang ấn tượng riêng mình. Bạn cần đơn vị dịch vụ làm video chuyên nghiệp làm hình nền có thể liên hệ với Ostrichmotion hỗ trợ bạn nhé.

Thông tin liên hệ

 • Holine: 0987.844.311 – 084.55.444.66
 • Email: ostrichmotion@gmail.com
 • Địa chi: 67 Lũy Bán Bích – TP. Hồ Chí Minh
(5 votes)
5/5
Thuận Nguyễn

Thuận Nguyễn

CEO OSTRICHMOTION

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giới thiệu

Ostrichmotion là đơn vị sản xuất Video Marketing, Video Animation, Motion Graphic phục vụ nhu cầu quảng cáo, quảng bá dịch vụ và sản phẩm cho các thương hiệu.

Những tin tức khác

Theo dõi

Liên hệ tư vấn

Đăng ký để nhận tin tức

Đăng ký theo dõi để nhận những tin tức mới nhất từ ostrichmotion