Dịch vụ làm video giới thiệu homestay uy tín năm 2022

Bạn đang kinh doanh dịch vụ homestay và nhận thấy sức cạnh tranh của lĩnh vực này của thực không hề nhỏ. Trong chiến lược truyền thông của mình, đừng bỏ qua các dạng video chuyên nghiệp để tạo nên dấu ấn khác biệt nhé. Cùng tham khảo dịch vụ làm video giới thiệu homestay Ostrich Motion và liên hệ bất cứ khi nào cần được hỗ trợ bạn nhé!

Đa dạng dịch vụ làm video giới thiệu homestay

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm video giới thiệu homestay. Tuy nhiên, việc lựa chọn dịch vụ làm video marketing nào đảm bảo uy tín và chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Nhiều dịch vụ làm video giới thiệu homestay
Nhiều dịch vụ làm video giới thiệu homestay

Đứng trước nhiều sự lựa chọn như vậy, người sử dụng dịch vụ cần tìm hiểu những vấn đề liên quan dưới đây trước khi đưa ra quyết định làm việc chung:

 • Dịch vụ làm video giới thiệu homestay có nhiều kinh nghiệm không?
 • Đội ngũ nhân sự thực hiện công việc quay video có đảm bảo chuyên môn?
 • Chi phí thực hiện video giới thiệu homestay bao nhiêu/1 sản phẩm?
 • Thời gian hoàn thành tác phẩm và bàn giao cho người sử dụng dịch vụ?
 • Chính sách ưu đãi khuyến mãi có được áp dụng trong quá trình làm việc?
 • Nếu khách hàng không hài lòng với video thì có được xử lý thoải đáng?
 • Những sản phẩm video giới thiệu dịch vụ đã được thực hiện bởi đơn vị?

Thỏa mãn những câu hỏi cơ bản kể trên, bạn có thể lựa chọn dịch vụ làm video giới thiệu homestay hài lòng. Trước khi quyết định lựa chọn đơn vị nào đó, bạn nên nghiên cứu, tìm hiểu kỹ thông tin để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra trong quá trình làm việc.

Xem thêm:>>>> Dịch vụ làm video giới thiệu nhà hàng

Dịch vụ làm video giới thiệu homestay Ostrich Motion

Dịch vụ làm video giới thiệu homestay Ostrich Motion xin hân hạnh kính chào đón quý khách hàng gần xa. Nếu bạn đang băn khoăn trước nhiều sự lựa chọn về một quyết định đúng đắn thì có thể tham khảo dịch vụ bên đơn vị chúng tôi.

Dịch vụ làm video giới thiệu homestay chuyên nghiệp
Dịch vụ làm video giới thiệu homestay chuyên nghiệp

Những điểm khác biệt dịch vụ làm video Ostrich Motion:

 • Thiết lập một quy trình làm việc tối ưu hóa, nhanh gọn nhất có thể để khách hàng có được sản phẩm hài lòng nhất.
 • Dịch vụ làm video giới thiệu homestay được thực hiện bởi đội ngũ đạo diễn, biên tập, hậu kỳ trẻ tâm huyết và sức sáng tạo mạnh mẽ.
 • Trực tiếp đến tận homestay của khách hàng để tìm hiểu, khảo sát, nắm bắt thông tin để lên ý tưởng và kịch bản chi tiết.
 • Đa dạng loại hình video áp dụng giới thiệu homestay bạn có thể tham khảo từ truyền thống đến đồ họa, đa phương tiện.
 • Bàn giao sản phẩm đúng tiến độ cho khách hàng, trường hợp đặc biệt đơn vị cam kết đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành sản phẩm sớm hơn dự kiến.

Cam kết dịch vụ làm video Ostrich Motion:

 • Tư vấn miễn phí gói dịch vụ làm video giới thiệu homestay đang áp dụng tại đơn vị.
 • Nhanh chóng đi vào thực hiện quay dựng video giới thiệu homestay, khách hàng không phải chờ đợi lâu.
 • Thực hiện các dự án làm video giới thiệu homestay trực tiếp bởi đội ngũ nhân sự công ty, không qua trung gian.
 • Áp dụng mức giá làm video giới hiệu homestay rẻ cạnh tranh hàng đầu khu vực.
 • Xử lý, edit video giới thiệu homestay theo kịch bản sẵn có và theo yêu cầu riêng của từng khách hàng trong hợp đồng làm việc.

Thông tin cần biết về dịch vụ làm video giới thiệu homestay Ostrich Motion

Về phạm vi áp dụng:

Ostrich Motion áp dụng làm video giới thiệu homestay tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên cả nước. Khách hàng ở bất cứ quận huyện, tỉnh thành nào cần được hỗ trợ, đơn vị sẽ có mặt ngay.

Về chi phí làm video:

Tùy thuộc từng loại hình video, số lượng video, thời lượng, nội dung video,…mà mức giá sẽ có sự chênh lệch riêng tùy từng khách hàng. Trước khi bắt tay vào làm việc, Ostrich Motion sẽ có bảng báo giá chi tiết để khách hàng nắm rõ. Mức chi phí làm video giới thiệu các lĩnh vực tại Ostrich Motion được nhiều khách hàng đánh giá là tương đối phải chăng, phù hợp túi tiền.

Điều này bắt nguồn từ tiêu chí làm việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu của Ostrich Motion. Và chúng tôi muốn bản thân là đơn vị cung cấp dịch vụ làm video marketing chất lượng cho đa dạng khách hàng lớn nhỏ khác nhau tại Việt Nam.

Chi phí làm video giới thiệu homestay phù hợp nhiều người
Chi phí làm video giới thiệu homestay phù hợp nhiều người

Về loại hình video thực hiện:

Thông thường, sản xuất video quảng cáo dịch vụ homestay thường áp dụng các kiểu video truyền thống, flycam, 3D,…Và tất nhiên Ostrich Motion cũng mang đến những loại hình video này cho khách hàng. Ngoài ra, đơn vị còn mang đến nhiều loại hình video giới thiệu dịch vụ nhiều màu sắc khác như Video Animation 2D, Motion Graphic, Explainer Videos, Infographic TVC,…

Về quy trình làm việc:

Khách hàng chỉ cần liên hệ về Ostrich Motion theo thông tin của đơn vị để chuyên viên tư vấn hỗ trợ chi tiết các vấn đề liên quan. Sau khi thống nhất các vấn đề trong hợp đồng làm việc rõ ràng, Ostrich Motion sẽ đến trực tiếp homestay để tìm hiểu và lên phương án thực hiện video. Hoàn thiện tác phẩm, Ostrich Motion sẽ bàn giao ngay để khách hàng có thể sử dụng ngay và đo lường kết quả.

Ostrich Motion hân hạnh kính chào đón quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm video giới thiệu homestay. Bằng cách liên hệ về địa chỉ công ty dưới đây, chuyên viên sẽ tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này bạn nhé!

Xem thêm:>>>> Dịch vụ làm video giới thiệu khách sạn

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0987 844 311
 • Email: ostrichmotion@gmail.com
 • Địa chỉ: 67 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Website: https://ostrichmotion.com/
Tran Cong Thang

Tran Cong Thang

Leave a Replay

Giới thiệu

Ostrichmotion là đơn vị sản xuất Video Marketing, Video Animation, Motion Graphic phục vụ nhu cầu quảng cáo, quảng bá dịch vụ và sản phẩm cho các thương hiệu.

Những tin tức khác

Theo dõi

Liên hệ tư vấn

Đăng ký để nhận tin tức

Đăng ký theo dõi để nhận những tin tức mới nhất từ ostrichmotion