Làm sao để video Tiktok lên xu hướng nhanh chóng?

Nhiều người có thắc mắc về việc làm sao để video Tiktok lên xu hướng hiệu quả, nhanh chóng. Hiện nay Tiktok đang là một nền tảng thu hút đông đảo người chơi và nếu nổi tiếng sẽ rất thuận lợi cho công việc và cuộc sống của các Tiktoker. Dưới đây Ostrichmotion sẽ hướng dẫn cách làm video của bạn lên xu hướng. 

Dùng Hashtag theo trend trên TikTok 

Khi bạn sản xuất video trên Tiktok lúc đăng nên kèm theo hashtag, điều này giúp cho mô tả ấn tượng. Đặc biệt trên nền tảng này thường có các xu hướng mới, khi hashtag theo trend cũng cuốn đi cùng với những nội dung nổi bật. Và điều này cũng là yếu tố giúp video của bạn sớm được lên xu hướng. 

Khi làm hashtag thì bạn nên chọn những từ khóa mới mẻ, cũng có liên quan tới video. Điều này giúp nền tảng này đánh giá cao video của bạn nổi bật trong rất nhiều video khác lên mỗi ngày. 

W79Oxi7XwvVXbAv 4RsUQFQig3VcOQeKd8OXpOUeGaOTNLJgzp9k3mBrS2UaYuXCt1oSwjtDpS7ddItPSQWXdLpxEhPFSbUFhCUEll0WPFBT58vwfbODFm 1VXpg

Dùng Hashtag theo trend trên TikTok 

Tương tác nhiệt tình với người xem Tiktok

Khi trở thành một thành viên trong cộng đồng Tiktok thì bạn cũng nên chịu khó tương tác nhiệt tình với những người xem video của bạn. Hoặc nếu thấy video của người khác thì bạn cũng tương tác lại như nhấn tim, thả icon, bình luận tích cực. Khi bạn tương tác với họ thì họ cũng sẽ tương tác lại video của bạn nhiều tim, nhiều bình luận và nổi bật hơn. 

Xem thêm:   Lợi ích của việc xây dựng chiến lược video marketing
DraQkkphSzcrxLZdt18Rqm 0HLT0HpbpjXV2ZJMBexkcbQJCtuR9UWrHAhtp83lqWbkT3w sNol ggElVtd8a5Bqhtyt3uck4KaTaU2N4c8BYoLxz

Tương tác nhiệt tình với người xem Tiktok

Bạn nên chịu khó follow nhiều tài khoản hơn, khi bạn follow họ thì họ khả năng cao cũng follow lại bạn. Đây cũng là cách thức tăng thêm lượt follow trên nền tảng Tiktok này. 

Tăng lượt xem trên TikTok từ nhiều mạng xã hội khác

Với những bạn có tiếng tăm, sức ảnh hưởng thì có lượt theo dõi, yêu thích trên các trang mạng xã hội khác lớn như Facebook, Instagram, Twitter, Youtube. Lúc này các bạn hãy kêu gọi bằng cách thức khác nhau hướng mọi người follow, nhấn tim cho các video trên Tiktok kênh chính bạn xây dựng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ các video hay trên Tiktok lên chính  trang mạng đông người theo dõi đó. Những video chất lượng, thú vị sẽ kích thích người xem và họ có phản ứng tìm vào trong Tiktok của bạn để theo dõi thường xuyên các video hơn. 

GiI61HgHjyLzIt n3PHcbh6sNd2WNcdLj8ix5 9Hiryp12YE3yNIVjf8 V VHtJs9CNS 05c797qcDPDoFLMVS2AdYHku2tMXEgoifSX8IzOpklbFjI5zNrrSaH79V7ZRodAEkg3tk9rUMHNDUkTf

Tăng lượt xem trên TikTok từ mạng xã hội khác

Đảm bảo nội dung video sáng tạo trên Tiktok

Muốn video của bạn nhiều người tương tác, theo dõi và lên xu hướng thì nhất định phải cần chất lượng, thú vị và đầy tính sáng tạo. Hiện nay những Tiktoker làm chuyên nghiệp đều có những video sáng tạo, chủ đề hot và mang đậm dấu ấn cá nhân. Vì thế thường lên xu hướng nhanh, lượng like và tim rất đông, bình luận vô số. 

Xem thêm:   Top 10 Video Giới Thiệu Sản Phẩm Hay Nên Học Hỏi

Khi làm video bạn cần chỉnh chu về ý tưởng tới hình ảnh, âm thanh, màu sắc, độ sắc nét. Nếu bạn muốn tạo video chuyên nghiệp thì nên liên hệ ekip có kinh nghiệm hỗ trợ như Ostrichmotion chẳng hạn. 

TdSZD2x28YylQf46pwXhWj9gx3aDX7a tBBzLZG2MdGwFc mDP5FHr7 Xyzzg XBG76eNRPTZc1xqRuhebrbcs

Đảm bảo nội dung video sáng tạo

Lựa chọn nhạc theo Trend Tiktok

Làm sao để video Tiktok lên xu hướng, đừng quên công đoạn chọn nhạc chèn. Tiktok có đặc điểm là những thời điểm khác nhau sẽ hot các bản nhạc nhất định. Bạn muốn đưa video mình tạo lên xu hướng sớm thì nên chọn các bản nhạc hợp thời. Có thể bạn sẽ chọn ngay những bản nhạc của các video hot trên mạng để chèn vào trong nội dung của mình. 

sbcQx0 jW1jeZR0WHX5aQAUMWHodtSGw5X4Rj7l529zZK3r7FCgQ1c5Bc3JDzpnzwgGQM KAQtUndFBD4iizEJSRNcst5FLHHKBZ hTcLldjb9qUhxr y4bsv4nL2O1rv WCTQzo2NWy3FBnPWdn2akE1I1hpakXmYm7t

Lựa chọn nhạc theo Trend 

Xem thêm:

Cách làm video từ ảnh chi tiết từ A đến Z

Hướng dẫn cách làm video trên Canva chi tiết

Mua View trên Tiktok

Nếu bạn đang hỏi làm sao để video Tiktok lên xu hướng nhanh thì có thể lựa chọn cách mua view. Giá mua view thì tùy vào việc bạn nhờ đơn vị nào thực hiện, khảo sát thị trường thì khoảng 10 đồng/view. Có những video mua lượt view khủng đẩy video xuất hiện nổi bật liên tục trên trang chung để mọi người đều nhìn thấy. 

INTTFnz6etY5uW1it3 4O45EBolIEvgLe6khY794IGDwRGs8JJRKND7GwzWkHv5mk4S9IO75ReX1i5 9rDDndzKYhRtLSlWGa1Rd0EGEvgfLcSHUhQepLeRqju0BUKpdnZRWq8HhELWvRe6gd5VJyGPYsfeDUB9Ixz6 QojRp dWg35zn o3Dz8uW48n

Mua View trên Tiktok

Chọn khung giờ đẹp để đăng video

Một mẹo để giúp video đăng lên được nhiều người xem và quan tâm là lựa chọn khung giờ đông người lướt mạng. Theo khảo sát thực tế có những khung giờ mà mọi người sẽ truy cập lên mạng nhiều. Cụ thể:

Xem thêm:   Gia Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi Nhờ Explainer Video - Thật hay không?
KKTHltrnMcBJPdjFEEXRmsMu0vTc fDNC3bHu1vigEMzscKh95wb78an6zG9ceDly tsQdDu8gf4yzFpgLXYK4MQRS1RXxAYthLbV57FcFZgdUIkpzWRNVdsPcSdISn g0ZcLoE5XaNLA7BZmBkE gVLVFc3P6DoGhbMqg6ZO1twXd NBlsXALV79hfS

Chọn khung giờ đẹp để đăng video

  • Khung giờ 6-8h sáng
  • Khung giờ 11h30 -13h10 trưa
  • Khung giờ 18h – 23h tối.

Đăng video ít nhất 1 lần trong ngày

Nền tảng Tiktok luôn khuyến cáo người dùng thường xuyên tạo video và đăng bài. Khi bạn đăng bài đều đặn thì tự khắc tài khoản của bạn được chú ý nhiều và dần dần xây dựng được dấu ấn cá nhân hoặc thương hiệu riêng. Đặc biệt nếu nội dung hấp dẫn hoặc theo chủ đề nào đó thì có thể tạo nên cơn sốt và có nhiều khán giả theo dõi hơn. 

Thời gian gần đây có những chủ đề được khai thác như chủ đề cuộc sống nông thôn hoặc nơi dân dã, vùng núi ở Việt Nam. Cụ thể như của tài khoản locnongthon, hanabanme,… Hoặc chủ đề ăn uống, review ẩm thực khắp vùng miền, các chủ đề dạy nấu ăn các video lên đều đặn và trở thành xu hướng. Cụ thể có các tài khoản như ăn sập Hải Phòng, Pit Ham Ăn, Hạt Tiêu Foodie, Sol Ăn Gì Đó,…

2Le9ehvj32h7Ge3UErQZjdszSvg4dQsIsx6TCl74mrmSOf46LbdNncYY6XrZ5PGAW0zk cJ4Jv6OT2EdRJOo 3GQioEsG9iqF43GYEOIm5tzm6ZTI3MWKq62DSmUC 7lSAtPpndSIp1mqEc938sGkS1mmqWpKKAtf7Frpo0dFVYnMmonIh M4WRn7Vtw

Đăng video với chủ đề hấp dẫn đều đặn 

Bạn có thể khai thác đa dạng chủ đề về cuộc sống, công việc bản thân. Hoặc học hỏi cách làm video xuyên suốt theo chủ đề cụ thể nào đó. Những video vậy sẽ tạo ấn tượng sâu sắc và khán giả khi muốn tìm video chủ đề đó sẽ nhớ về tài khoản của bạn. Những video đặc sắc thống nhất bao giờ cũng dễ lên xu hướng hơn. 

Trên đây bài viết, Ostrichmotion gửi tới mọi người giải đáp cách làm sao để video Tiktok lên xu hướng tốt. Bạn áp dụng những cách này thì khả năng cao sẽ dễ dàng giúp kênh của mình nhiều lượng theo dõi và liên tục được chia sẻ nhiều, đông đảo mọi người biết tới. 

Thông tin liên hệ

  • Holine: 0987.844.311 – 084.55.444.66
  • Email: ostrichmotion@gmail.com
  • Địa chi: 67 Lũy Bán Bích – TP. Hồ Chí Minh
(5 votes)
5/5
Thuận Nguyễn

Thuận Nguyễn

CEO OSTRICHMOTION

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Giới thiệu

Ostrichmotion là đơn vị sản xuất Video Marketing, Video Animation, Motion Graphic phục vụ nhu cầu quảng cáo, quảng bá dịch vụ và sản phẩm cho các thương hiệu.

Những tin tức khác

Theo dõi

Liên hệ tư vấn

Đăng ký để nhận tin tức

Đăng ký theo dõi để nhận những tin tức mới nhất từ ostrichmotion