Dịch vụ làm video giới thiệu nhóm

làm video giới thiệu nhóm

Giới thiệu nhóm học tập, làm việc bằng hình thức PowerPoint có còn hợp thời và mang lại hiệu quả? Có cách giới thiệu nào dễ ghi điểm với người khác ngay từ lần đầu thực hiện không? Cách giải quyết không khó nếu mọi người biết đến dịch vụ làm video giới thiệu nhóm từ Ostrich Motion.

1. Giới thiệu nhóm sao cho ấn tượng có thực sự quan trọng?

Trong một buổi thuyết trình, buổi hội nghị, buổi họp…luôn có những bài trình bày từ cá nhân hoặc hội nhóm. Để gây được ấn tượng với những người tham dự thì phần mở đầu hay còn gọi là phần giới thiệu cần tạo được sự thu hút. Đó là lý do tại sao mọi người cần đầu tư nhiều hơn vào phần này. Bởi vì mục đích cuối cùng của những bài diễn thuyết thì ngoài nội dung chính là người trình bày. 

làm video giới thiệu nhóm
Lựa chọn ý tưởng phù hợp để làm video giới thiệu nhóm gây ấn tượng

Và để tạo được ấn tượng với phần giới thiệu ban đầu của cả nhóm thì mọi người nên lựa chọn phương thức độc đáo. Những cách thức quá quen thuộc như tự giới thiệu, Powerpoint, hình ảnh thực sự không mang lại nhiều hiệu quả như trước. Mọi người nên tìm hiểu và áp dụng phương thức mới dễ tạo điểm nhấn hơn chính là dùng video. 

Một số lợi ích của việc sử dụng video giới thiệu nhóm mà không phải phương thức nào cũng có được chính là:

 • Dễ dàng gây được thu hút với người xem.
 • Tạo ấn tượng với cách thức độc đáo.
 • Cách đơn giản để cung cấp thông tin đầy đủ, sinh động.
 • Tiết kiệm được nhiều thời gian trình bày.
 • Người xem dễ ghi nhớ được nhiều thông tin từ video hơn.
 • Có thể kết hợp marketing trên các kênh mạng xã hội tiện lợi.

Vậy tại sao mọi người không tìm hiểu và lựa chọn sử dụng dịch vụ làm video giới thiệu nhóm uy tín để được hỗ trợ từ đội ngũ chuyên nghiệp nhỉ.

Xem thêm >> Dịch vụ làm video giới thiệu bản thân

2. Dịch vụ làm video giới thiệu nhóm uy tín tại Ostrich Motion

Ostrich Motion hiện đang cung cấp nhiều gói dịch vụ làm video quảng cáo chất lượng được đông đảo khách hàng và đối tác tin chọn. Một trong số đó chính là dịch vụ làm video giới thiệu được đánh giá cao với các ưu điểm vượt trội.

làm video quảng cáo đồng hồ
Ostrich Motion cung cấp các dịch vụ hàng đầu với mức giá hợp lý

Chất lượng video hàng đầu

Để hoàn thiện một video giới thiệu nhóm hoàn chỉnh phải cần đến sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ thiết kế, sáng tạo. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của hệ thống máy móc quay chụp hiện đại. Chính vì thế những video được sản xuất từ Ostrich Motion đều được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn ý tưởng.

Hỗ trợ nhiệt tình

Hỗ trợ tận tình nhằm giúp khách hàng chọn ra được gói dịch vụ phù hợp đáp ứng tốt nhu cầu cá nhân chính là trách nhiệm của các nhân viên CSKH. Vậy nên nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp đến công ty, nhân viên sẽ tư vấn thật kỹ. Không những thế, trong quá trình làm việc nếu khách hàng có bất cứ ý kiến cần đóng góp, công ty luôn sẵn lòng lắng nghe và cải thiện.

Cung cấp đa dạng thể loại video 

Muốn làm video giới thiệu nhóm gây được ấn tượng, mọi người có thể tham khảo qua một số hình thức thiết kế video tại Ostrich Motion như sau:

làm video giới thiệu nhóm
Ostrich Motion cung cấp nhiều gói dịch vụ làm video chất lượng phụ vụ khách hàng

Mỗi thể loại video đều có đặc điểm riêng với cách lên ý tưởng và thiết kế không hoàn toàn giống nhau. Ưu điểm chung của những video này chính là mang lại hiệu quả marketing cao với chất lượng hàng đầu. Khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn về việc chọn kiểu loại video phù hợp.

Gợi ý ý tưởng kịch bản quay video ấn tượng

Bạn không chuyên trong lĩnh vực quay chụp video? Bạn không có nhiều ý tưởng để tạo dựng video gây được ấn tượng? Không cần quá lo lắng vì đã có đội ngũ nhân viên thiết kế, sáng tạo tại công ty hỗ trợ. Khách hàng chỉ cần truyền đạt lại mong muốn của bản thân về một video giới thiệu, các nhân viên sẽ chuyển hóa những điều đó thành một câu chuyện độc đáo.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, đúng hẹn

Hiểu rõ nhu cầu của mọi khách hàng là muốn nhận được sản phẩm chất lượng trong thời gian ngắn. Chính vì thế đội ngũ các nhân viên tại Ostrich Motion luôn nỗ lực ngày đêm nhằm hoàn thiện sản phẩm theo đúng thời hạn quy định rõ trong hợp đồng.

làm video giới thiệu dự án
Công ty cam kết cung cấp video chất lượng hàng đầu theo đúng thời hạn quy định trong hợp đồng

Hưởng nhiều ưu đãi về giá

Vấn đề được nhiều người quan tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ làm video giới thiệu nhóm chính là giá cả như thế nào. Công ty cam kết đưa ra bảng giá hợp lý kèm theo nhiều ưu đãi phục vụ khách hàng. 

Ký kết hợp đồng rõ ràng

Để đảm bảo quyền lợi đôi bên, khi khách hàng lựa chọn sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại công ty đều sẽ được ký kết hợp đồng rõ ràng. Trong đó ghi rõ các điều khoản cần thiết về thời hạn, chi phí, cùng các thông tin liên quan khác.

Nếu mọi người quan tâm đến dịch vụ làm video giới thiệu chuyên nghiệp vậy hãy liên hệ đến Ostrich Motion để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

3. Liên hệ

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ video marketing tại công ty, khách hàng hãy liên hệ qua những phương thức sau để được tư vấn tận tình.

 • Hotline: 0987 844 311 
 • Email: ostrichmotion@gmail.com
 • Địa chỉ: 67 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hòa Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://ostrichmotion.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Ostrichmotion/
vbxv1

vbxv1

Leave a Replay

Giới thiệu

Ostrichmotion là đơn vị sản xuất Video Marketing, Video Animation, Motion Graphic phục vụ nhu cầu quảng cáo, quảng bá dịch vụ và sản phẩm cho các thương hiệu.

Những tin tức khác

Theo dõi

Liên hệ tư vấn

Đăng ký để nhận tin tức

Đăng ký theo dõi để nhận những tin tức mới nhất từ ostrichmotion